loading...

Giá phun thêu chân mày là bao nhiêu?

07:58:50 - 14/01/2014 - admin

Lông mày của em không những thưa thớt mà còn bị lẹm. Em nghe nói công nghệ phun thêu Hàn Quốc mới rất đẹp và hiện đại. Em muốn đi làm lông mày nhưng sợ chi phí cao. Cho em hỏi giá phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc là bao nhiêu ( Lê Thị Hải Yến – Nam Định)

>> Căng da mặt bằng chỉ Vlift công nghệ Hàn Quốc

>> Xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam

Trả lời:

Dịch vụ phun thêu chân mày Hàn Quốc gần đây rất được lòng các chị em phụ nữ. Những câu hỏi liên quan đến giá phun thêu chân mày được rất nhiều bạn gửi đến mục tư vấn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Giá phun thêu chân mày

Hình dáng và màu sắc lông mày biểu trưng cho tính cách và vận mệnh của con người

Lông mày nhiều người tưởng nó chỉ là chi tiết phụ nhưng nó ảnh hưởng rất lớn đến vẻ thẩm mỹ của khuôn mặt, đặc biệt về mặt cảm xúc, tướng số phương Đông. Lông mày là điểm thể hiện vẻ hèn, sang, hiền, dữ của con người. Chính vì thế, những ai chưa có cặp mày đẹp thường lựa chọn phương pháp phun thêu lông mày để cải thiện vẻ đẹp của mình.

Phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc

Phun thêu chân mày là phương pháp sử dụng ngoại lực ( cây kim lăn) để xăm vào da sau đó phun mực xăm lên trên da để tạo hình dáng và màu sắc lông mày mới. Phương pháp này tuy đơn giản nhưng phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật, tài hoa của người thực hiện. Giá phun thêu chân mày cũng phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố này.

Giá phun thêu chân mày-2

Phun thêu chân mày tạo dáng lông mày đẹp tự nhiên

Bên cạnh đó, giá phun thêu chân mày cũng phụ thuộc vào chất lượng mực xăm. Có rất nhiều loại mực xăm khác nhau. Mực xăm nhập khẩu từ Hàn Quốc được đánh giá là mực xăm có chất lượng tốt nhất và giá thành cao nhất.

Giá phun thêu lông mày

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, phun xăm chân mày được thực hiện khoảng từ 1,5 đến 2 giờ. Giá phun thêu chân mày dao động từ 1-2 triệu đồng, phụ thuộc vào màu sắc và hình dáng lông mày mà khách hàng lựa chọn.

Giá phun thêu chân mày-3

Phun thêu chân mày tại thẩm mỹ viện Đông Á

Thông tin được tư vấn bởi:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim  Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Tel: 0466.51.44.66

Cảm ơn bạn và chúc bạn luôn xinh đẹp!

Xem thêm về các dịch vụ thẩm mỹ khác tại đây

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook