loading...

Giải pháp trị nám thiên nhiên đơn giản

01:54:18 - 03/09/2014 - admin

Trị nám bằng mật ong là giải pháp trị nám thiên nhiên đơn giản , dễ làm mà không phải Tiếng tăm tốt đến. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu giải pháp trị nám bằng mật ong để bạn có thể dễ dàng vận dụng tại nhà.

Mặt nạ trị nám bằng mật ong và bơ

mat ong – phối hợp mặt nạ từ mật ong và bơ cũng là một cách trị nám thiên nhiên . Làm nhuyễn bơ ra sau đó trộn mật ong và một lòng trắng trứng gà và bôi hỗn tạp này phách lối khoảng chừng 30 phút sau đó rửa sạch. Nếu bạn đắp mặt nạ này luôn luôn duy trì đều đặn bạn sẽ Thành tựu trong công cuộc  trị nám  của mình.

Trị nám bằng mặt ong và cà chua

Hhàng đầu bạn đắp mặt nạ trị benh nam da bằng mật ong  kết hợp với cà chua. Mặt nạ không những có tác dụng trị nám  mà còn tác dụng làm đẹp da hoàn hảo. Trong mật ong có tác dụng diệt khuẩn tốt còn cà chua chứa nhiều vitamin A giúp ích nhiều cho việc làm da bạn hồng hào hơn. Công thức làm như sau: bạn hãy chuẩn bị cà chua ép và mật ong trộn vào nhau theo một tỷ lệ là năm thìa cà chua và một thìa mật ong , dùng hỗn tạp này bôi nên mặt khoảng chừng 10 phút sau đó rửa sạch. Đây là một cách trị nám da bằng thiên nhiên rất đơn giản và công hiệu , không chỉ giúp bạn hết nám ở da mat bi nam  mà còn cho bạn làn da Vẻ sáng bóng trẻ trung.

Trị nám bằng mật ong và tinh dầu hoa oải hương

Có thể  trị nám  bằng mật ong  kết hợp tinh dầu hoa oải hương. Đây cũng là một bí quyết trị nám cho bạn , có thể phù hợp với dồi dào loại da.

Cách thực hiện: Trị nám da từ thiên nhiên với một thìa mật ong trộn với ba giọt tinh dầu hoa oải hương , bạn hãy khuấy thật đều hỗn tạp này nhé sau đó dùng hai ngón tay xoa mặt bằng cách vỗ vỗ cách nhẹ nhàng cho hỗn tạp này ngấm da mặt , và bạn hãy để hỗn tạp này như vậy khoảng 30 phút sau đó bạn rửa sạch.

Ngoài những cách trị nám hiệu quả nhất thiên nhiên  này , để đạt công hiệu chóng vánh và tận gốc , bạn có thể tham khảo thủ pháp trị nám bằng công nghệ Yellow Laser – công nghệ trị nám da hàng đầu Hoa Kỳ đã được FDA và CE chương trình châu Âu chứng nhận về tính công hiệu và mực độ an toàn.

Xem thêm:

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook