loading...

Lá trầu không chữa nám da là mẹo dân gian

04:11:16 - 12/08/2014 - admin

Lá trầu không chữa nám da là mẹo dân gian được khá nhiều người sử dụng bởi hiệu quả trị nám và không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro. Cùng biên soạn mẹo chữa nám da bằng lá trầu không khá giản đơn ngay sau đây nhé!

Tại sao trầu không có xác xuất điều trị nám da?

Theo phân tích của các chuyên gia , trong thành phần nông dân của lá trầu không có chứa tới  2.3% muối khoảng , 2.3% chất xơ và  61% carbohydrate. Đây là những chất quan yếu giúp ngăn chặn sự hình thành của các hắc sắc tố.

  la trau khong1

  Lá trầu không có hiệu quả trị nám hữu hiệu

Ngoại giả , khi tác động động trực tiếp vào vùng nám da , lá trầu không sẽ cung cấp nhiều dưỡng chất quan yếu giúp làn da trở nên trắng hồng , mịn màng , ngh 5 trẻ. Chính vì vậy , ngay từ xưa , nhiều chị em phụ nữ đã sử dụng cách tẩy nám da bằng lá trầu không  như một giải pháp “cứu cánh” để cải thiện tình trạng da bây giờ của mình.

Cách trị nám ,  trị tàn nhang bằng lá trầu không:

Các bạn cần rửa sạch lá trầu không , cho vào nước đun sôi khoảng 30 phút , sau thời gian ấy vớt ra ngoài xay nhuyễn cùng một tí nước luộc lá. Lại tiếp kiến một lần nữa đun sôi lá trầu không xay đó , cô lại thành keo hơi sệt để nguội , đậy kín bảo quản trong tủ lạnh. Vậy là đã có hổ lốn diệu kỳ.
Thực hiện:
Chúng ta lấy dung dịch lá trầu không đã bảo quản rồi bôi làm bộ ( những cần trị tàn nhang ) để khoảng 30 phút cho thấm vào da sau thời gian ấy rửa sạch bằng nước lạnh
  tri-nam-bang-la-trau-khong

Trị nám , trị tàn nhang bằng lá trầu
Lúc đầu các bạn bôi 10 ngày liên tiếp ( 1 lần/ 1 ngày ). Sau thời gian ấy dùng 1 lần/ tuần. Để trị nám hiệu quả nên dùng trong vòng 2 tháng
Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook