loading...

Lý do bí quyết làm căng da mặt bằng chỉ được phái đẹp lựa chọn nhiều

07:11:33 - 28/05/2015 - admin

Sự trẻ trung thể hiện nhiều nhất trên gương mặt vì thế khi bước vào độ tuổi trung niên, cơ mặt thường bị trùng và chảy xệ. Nguyên nhân thì ai cũng hiểu, bởi do thời gian, tuổi càng cao thì chất collagen suy giảm dần, các sợi collagen có độ đàn hồi kém. Từ đó, làn da mất độ căng mịn, dễ nhạy cảm với thời tiết và môi trường.

<center>anh-2-jpg-10-9-201425-8337-1410424161</center>
Trước kia, các biện pháp căng da mặt cổ điển thường gây tổn thương và xâm lấn nhiều. Hơn nữa hiệu quả căng da không cao, khả năng phục hồi lâu hơn rất nhiều.

Hiện nay, có nhiều công nghệ ra đời giúp xóa nếp nhăn không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, không phải công nghệ nào cũng tạo ra bước đột phá mới và mang lại hiệu quả xóa nhăn lâu dài. Hơn nữa những công nghệ xóa nhăn bằng cách tiêm chất làm đầy… để không có khả năng khắc phục tối đa tình trạng da chùng. Hiệu quả làm căng da không lâu dài và dễ gây biến chứng.

Lý do căng da mặt bằng chỉ được lựa chọn?

Căng da mặt bằng chỉ theo công nghệ Hàn Quốc đang là sự lựa chọn của rất nhiều chị em hiện nay. Bởi công nghệ này sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt là giúp trẻ hóa làn da hiệu quả và căng da mặt không phẫu thuật.

Căng da mặt bằng chỉ – Bước đột phá xóa nhăn không cần phẫu thuật

Trẻ-hóa-da-không-phẫu-thuật-ở-đâu-tốt-nhất-hiện-nay
Căng da mặt bằng chỉ theo công nghệ Hàn Quốc hiện nay đang là bi quyet lam cang da mat  được nhiều chị em lựa chọn.

Sự ra đời của công nghệ căng da mặt bằng chỉ công nghệ Hàn Quốc không cần phẫu thuật đã thu hút rất nhiều người. Ngoài yếu tố không cần phẫu thuật, căng da mặt bằng chỉ còn đáp ứng được tiêu chí:

Không xâm lấn, thời gian phục hồi nhanh: Do bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da và luồn chỉ chuyên dụng để làm căng da nên không gây tổn thương, xâm lấn vì thế thời gian phục hồi rất nhanh.

Khắc phục tối đa tình trạng da nhăn, da chùng: Căng da mặt công nghệ Hàn Quốc sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ đặc biệt Sinh học có các ngạch nhỏ và đính vào phần mô, cân dưới da, nâng vùng da chùng, chảy xệ hiệu quả.

Hiệu quả duy trì lâu dài: Do sợi chỉ Sinh học có các ngạch nhỏ nên khả năng nâng đỡ da chùng cao nên mang lại hiệu quả căng da tối đa. Hiệu quả duy trì lâu dài.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook