loading...

Mẹo chữa tàn nhang hiệu quả bằng hạt vừng đen

19:57:31 - 23/10/2014 - admin

Hạt vừng là được chúng ta biết đến là nguyên liệu sử dụng trong ăn uống và trong những bài thuốc dân gian. Theo một nghiên cứu mới đây chỉ ra, hạt vừng có khả năng chữa tàn nhang hiệu quả. Vậy chữa tàn nhang với hạt vừng thực hiện như thế nào?
Xem thêm:

Chữa tàn nhang với hạt vừng hiệu quả

Hạt vừng được biết đến trong vai trò là thực phẩm, gia vị trong việc thưởng thức, chế biến những món ăn ngon, nhưng không mấy ai biết được hạt vừng lại có vai trò trong việc trị tàn nhang hiệu quả. Nhưng thực tế, chúng vừa trị tàn nhang hiệu quả lại làm mát cho da bạn.
Với bài thuốc dân gian chữa tàn nhang với hạt vừng này được áp dụng rất đơn giản lại dễ dàng thực hiện, với các nguyên liệu dễ kiến tìm, không khó mua. Vừng khi kết hợp với nghệ sẽ tạo ra một hỗn hợp trị tàn nhang hiệu quả.
Cách chữa tàn nhang hiệu quả này yêu cầu một lượng cân bằng giữa hạt vừng và nghệ. Trộn cả hai thành phần lại rồi nghiền chúng với một ít nước tạo thành một dung dịch đặc sệt. Đắp hỗn hợp lên da, để 15 phút rồi rửa sạch với nước lạnh. Kiên trì làm mỗi ngày trong một thời gian, bạn sẽ thấy các đốm tàn nhang mờ dần, làm mờ tàn nhang sau mỗi lần thực hiện.

 

cách chữa tàn nhang với hạt vừng đơn giản

Tóm lại, cách chữa tàn nhang hiệu quả với hạt vừng đơn giản được đề cập ở trên rất hữu ích cho bạn trong việc đương đầu với các đốm da sẫm màu khó ưa. Nếu việc thay đổi khí hậu làm tàn nhang tái xuất hiện, bạn phải hết sức kiên trì thực hiện cách chua tan nhang tu nhien trên trong một thời gian dài để hoàn toàn vĩnh biệt đám tàn nhang.

Chúc các bạn thành công!!!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook