loading...

Mẹo trị tàn nhang từ nghệ cực an toàn

11:36:26 - 07/11/2014 - admin

Trị liệu và chăm sóc da bằng các thực phẩm tự nhiên thường phải mất nhiều thời gian mới đem lại hiệu quả cao. Và mẹo trị tàn nhang từ nghệ tươi cũng đem lại hiệu quả như vậy.

Cách làm cũng khá đơn giản, chỉ cần giã nhỏ nghệ tươi rồi ngâm với rượu khoảng 5 phút sau đó cho lên đun nhỏ lửa cho đến khi được một hỗn hợp đặc sệt. Dùng hỗn hợp này để thoa lên da mặt hàng ngày, để khoảng 15-20 phút rồi rửa sạch lại mặt bằng nước ấm.

Khoảng 1 tháng đầu kiên trì với phương pháp chua tan nhang này, làn da tàn nhang của tôi cũng không mấy chuyển biến nhưng do cô bạn thường xuyên nhắc nhở nên tôi lại tin tưởng và tiếp tục kiên trì. Tôi thực hiện thêm khoảng 2 tháng nữa thì bắt đầu thấy hiệu quả bất ngờ, các vết tàn nhang trên da mặt đã mờ dần đi rất nhiều, làn da tôi dần trở nên sáng và mịn hơn. Khi da đã dần được cải thiện tôi bôi giảm dần xuống 3-4 lần/ tuần rồi 2 lần/tuần.

cách trị tàn nhang hiệu quả

Mặc dù phải kiên trì trong một thời gian dài thì cách trị nám tàn nhang đem lại hiệu quả cao và an toàn cho làn da. Điều quan trọng để giúp bí quyết này có thể trị tàn nhang thành công là phải hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc mỗi khi ra ngoài nên sử dụng kem chống nắng cùng các thiết bị bảo vệ da để hạn chế các tổn thương cho da, kích thích tàn nhang phát triển nhanh hơn.

Mong rằng bí quyết trị đơn giản này có thể hữu ích cho các bạn đang có nhu cầu trị tàn nhang tại nhà. Chúc các bạn sớm có được làn da như ý!

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook