loading...

Những cách tẩy lông vĩnh viễn cho phái mạnh

01:33:24 - 08/10/2014 - admin

Không chỉ có chị em phụ nữ  mới tìm đến chuyên gia để tư vấn về các phương pháp tẩy lông mà ngay cả nam giới cũng bắt đầu cảm thấy khó chịu về những vị khách không mời này. Có rất nhiều phương pháp tẩy lông dành cho nam, dưới đây là 4 phương pháp phổ biến nhất được các chàng ưa chuộng.

Sáp tẩy lông

Nam giới cũng có thể cách tẩy lông vĩnh viễn bằng sản phẩm tẩy lông để loại bỏ lông trên cơ thể. Và sáp tẩy lông là một lực chọn khá phổ biến và an toàn giúp bạn có thể tự thực hiện tại nhà. Sau khi bôi sáp lên vùng da muốn tẩy lông, bạn đợi cho sáp khô và cứng lại sau đó giật sáp ra khỏi da, chúng sẽ kéo theo những sợi lông mà bạn muốn loại bỏ. Mặc dù phương pháp này đau hơn dùng dao cạo, nhưng nó sẽ có tác dụng làm mềm da cũng như lông sẽ lâu mọc hơn.

Dao cạo râu

Dao cạo râu là sản phẩm phổ biến và chuyên dụng nhất dùng để tẩy lông. Không như trước kia, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dao cạo râu cho bạn lựa chọn bao gồm sự đa dạng về kích thước lưỡi dao, chất lượng của dao và được tích hợp thêm dải bôi trơn. Đối với những người có ít thời gian cạo râu vào buổi sáng hoặc gặp vấn đề với dao cạo, chẳng hạn như xước da và chảy máu, họ có thể sử dụng dao cạo râu bằng điện.

Các sản phẩm dùng trước khi cạo râu với mục đích làm mềm râu và giảm kích ứng khi cạo cũng có rất nhiều, như các loại gel và kem cạo râu. Chúng sẽ làm giảm ma sát giữa da và râu, giúp bạn cạo sạch một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Dao cạo râu là sản phẩm phổ biến và chuyên dụng nhất dùng để tẩy lông ở nam giới

Cạo râu là phương pháp tẩy lông phổ biến ở nam giới

Thuốc làm rụng lông

Các chất hóa học làm rụng lông cũng có thể được nam giới quan tâm và sử dụng khi muốn triệt lông ở các vùng da khác trên cơ thể. Thuốc làm rụng lông sử dụng hóa chất, chẳng hạn như thioglycolate canxi và hydroxit canxi để phá vỡ cấu trúc nang lông. Sau khi thoa trực tiếp thuốc này trên da, bạn sẽ chờ trong một khoảng thời gian nhất định, sau đó dùng khăn lau thuốc, đồng thời lông sẽ rụng ra và được loại bỏ một cách nhẹ nhàng. Tuy nhiên, vì thuốc có chứa thành phần hóa học mạnh nên bạn nên dùng thử trên một vùng da nhỏ để xem phản ứng của da.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook