loading...

Những mẹo trị sẹo thâm tại nhà bằng nguyên liệu thiên nhiên

07:36:55 - 05/09/2014 - admin

Các biện pháp khắc phục và làm mờ sẹo này rất tự nhiên lại khá đơn giản và an toàn, hiệu quả khi bạn muốn cải thiện tình trạng vết sẹo của mình. Các chất liệu từ thiên nhiên vừa dễ kiếm lại vừa không độc hại sẽ giúp bạn cải thiện làn da nhanh chóng. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiện cho các bạn các bạn những trị sẹo tại nhà bằng nguyên liệu thiên nhiên dễ tìm nhất.

Meo-tri-seo-tham1

Lòng trắng trứng

Thoa trực tiếp lòng trắng trứng lên da là một trong số mẹo trị sẹo thâm đơn giản và hiệu quả nhất mà ai cũng có thể áp dụng để có được làn da không sẹo và trắng sáng hơn.

Nước chanh

Bạn dùng bông thấm nước chanh rồi thoa lên da, tập trung khoảng da bị sẹo. Nước chanh giúp tẩy sạch da chết, làm mờ sẹo thâm hiệu quả. Đặc biệt, nước chanh rất thân thuộc và lành tính nên phù hợp với tất cả các loại da.

Chuối

Bạn xay nhuyễn hoặc nghiền nát chuối, sau đó thoa lên mặt, giữa nguyên trong 5-7 phút, rồi rửa sạch với nước. Chuối không chỉ là loại quả giúp giảm cân nhanh mà còn trị sẹo thâm hiệu quả.

Meo-tri-seo-tham2

Cà chua

Bạn ép cà chua thành nước sau đó dùng bông thấm rồi thoa lên da, giữ nguyên khoảng 10 phút sau đó rửa sạch với nước. Cà chua chứa nhiều vitamin và khoáng chất không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp trị sẹo thâm hiệu quả và an toàn.

Đó là những phuong phap tri seo tham bằng nguyên liệu thiên nhiên dễ tìm phù hợp với tất cả mọi người, chúng tôi luôn hy vọng bạn sẽ có được làn da sáng đẹp như ý sau khi áp dụng các bí quyết trị sẹo thâm trên.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook