loading...

Những sai lầm trong điều trị nám da và tàn nhang.

00:00:32 - 12/02/2016 - admin

Nám da và tàn nhang là nỗi ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ,nhất là phụ nữ sau tuổi 30 trở đi. Để xóa bỏ các sắc tố trên da các chị em tìm đủ mọi cách để chữa trị mà không hiểu kỹ càng dẫn đến không có tác dụng mà còn có nguy cơ nặng hơn. Vì sao vậy?

1.Sai lầm khi trị nám da và tàn nhang bằng phương pháp lột tẩy.

Là phương pháp có từ xa xưa được nhiều người sử dụng rộng rãi, thậm chí được ưa chuộng vì suy nghĩ nám da và tàn nhang sẽ được đẩy lùi hoàn toàn. Lột tẩy da sẽ làm mất đi một phần da bề mặt, đẩy nhanh chu kỳ tái tạo da có thể làm mất đi sắc tố bề mặt .Tuy nhiên, việc sử dụng phương pháp lột tẩy sẽ dẫn đến mất cân bằng độ ẩm, gây khô da, về lâu dài sẽ làm cho tiến trình lão hóa  tự nhiên đến nhanh hơn.

Những sai lầm trong điều trị nám da và tàn nhang.-1

Lột tẩy làm nám da và tàn nhang càng đậm hơn.

==> điều trị tàn nhang tại nhà

2.Trị nám da và tàn nhang vào mùa hè.

Các chuyên gia da liễu cho rằng: một trong những nguyên nhân gây ra nám da và tàn nhang là do ánh nắng mặt trời. thông thường khi  điều trị nám da bạn cần tránh và hạn chế ánh nắng trong một thời gian nhất định để làn da bị tổn thương có thời gian  phục hồi. Bạn nên chọn trị nám da và tàn nhang vào mùa đông để đạt hiệu quả cao nhất.

Những sai lầm trong điều trị nám da và tàn nhang.-2

Trị nám vào mùa hè không hiệu quả mà còn làm tăng nguy cơ tái phát.

 

3. Dùng mỹ phẩm để trị nám da và tàn nhang.

Để trị nám và tàn nhang cần phải tiêu diệt các sắc tố bên trong. Các loại mỹ phẩm chỉ có tác dụng tạm thời bên ngoài da và nám da nhanh chóng tái phát ngay sau đó nếu như bạn ngừng dùng mỹ phẩm. Chúng ta cũng không nên tin vào những quảng cáo như kem trị nám da siêu tốc. Những loại kem này thường có tính lột tẩy da rất mạnh, da mỏng hơn dễ bắt nắng và nhanh bị nám trở lại. Hơn nữa, nếu sử dụng kem trị nám không rõ nguồn gốc và sử dụng trong thời gian dài sẽ dẫn tới những tổn thương cho da, gây ung thư da.

Những sai lầm trong điều trị nám da và tàn nhang.-3

Mỹ phẩm không thể trị nám triệt để

Trên đây là những sai lầm mà chị em thường mắc phải trong quá trình tìm cách chữa trị. Để yên tâm hơn sao bạn không lựa chọn cách trị nám tốt hơn, ưu việt hơn bằng công nghệ trị nám da và tàn nhang  yellow laser. Là công nghệ trị nám hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ được FDA và CE chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng. Với sự tác động của các bước sóng chuyên biệt, công nghệ yellow laser sẽ điều trị tận gốc các loại nám với thời gian rút ngắn chỉ còn 2 đến 4 lần, mỗi lần điều trị chỉ kéo dài 30 phút.

Những sai lầm trong điều trị nám da và tàn nhang.-4

công nghệ yellow laser giúp trị tận gốc nám và tàn nhang

Hiện nay công nghệ này đã được chuyển giao và đưa vào ứng dụng rất thành công tại Thẩm Mỹ Viện Đông Á. Nhận được sự tin tưởng và đánh giá rất cao từ khách hàng.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook