loading...

Những thực phẩm chống lão hoá nên bổ sung vào thực đơn

00:25:19 - 10/03/2016 - admin

Bạn biết không? Lão hoá là quá trình có từ khi chúng ta sinh ra rồi đó, nó không thể bị ngăn lại. Song, có những thực phẩm chống lão hoá, kéo dài thời gian trẻ hoá của da đó!

Bạn biết không? Hằng ngày có rất nhiều thực phẩm chống lão hoá vô cùng hiệu quả mà bạn có thể sử dụng đó! Ví dụ như:

Củ lạc có tác dụng kéo dài độ tươi trẻ da

Những thực phẩm chống lão hoá hiệu quả trong đó có lạc đấy!

Những thực phẩm chống lão hoá hiệu quả trong đó có lạc đấy!

Đây là nhóm thực phẩm chống lão hóa cho phụ nữ rất giàu vitamin E, một thành phần quan trọng giúp da sáng mịn, chống lại quá trình oxy hóa. Vì vậy, thường xuyên ăn thực phẩm này sẽ giúp chị em chống lại sự tàn phá của tuổi tác.

Nên sử dụng mật ong thường xuyên

Một cách chống lão hoá rất tốt là sử dụng mật ong

Một cách chống lão hoá rất tốt là sử dụng mật ong

Là thức uống bổ dưỡng, mật ong có tác dụng chống oxy hóa, bảo vệ tế bào và phòng chống bệnh tim mạch. Bạn nên uống mật ong pha nước hoặc bôi trực tiếp mật ong lên da mặt để thấy rõ tác dụng.

Tận dụng tối da hiệu quả từ trái cam

Siêng năng ăn cam và làn da bạn sẽ thay đổi đáng kể

Siêng năng ăn cam và làn da bạn sẽ thay đổi đáng kể

Với hàm lượng vitamin C cực kỳ cao, cam được xem là thực phẩm chống lão hóa rất hiệu quả, ăn nhiều cam tươi, uống nhiều nước cam mỗi ngày sẽ giúp làn da được trẻ hóa một cách rõ rệt, giúp da trắng mịn hồng hào ngay từ bên trong đồng thời hỗ trợ tăng cường liên kết collagen, làm cho da săn chắc, đàn hồi tốt hơn nhờ đó mà các dáu hiệu lão hóa trên da được đẩy lùi rất hiệu quả.

Nhớ uống nước chè xanh mỗi ngày nha

Chống lão hoá đơn giản với nước chè xanh

Chống lão hoá đơn giản với nước chè xanh

Nước chè xanh từ lâu đã nổi tiếng là thực phẩm chống lão hóa, duy trì nét thanh xuân, bảo vệ sức khỏe được rất nhiều người ở khắp nơi trên thế giới tin dùng. Trong nước chè xanh có chứa chất chống o xy hóa mạnh mẽ nên nó có khả năng chống lại các dấu hiệu lão hóa trên da rất tốt nếu được sử dụng đều đặn mỗi ngày.

Trên đây là những thực phẩm chống lão hoá vô cùng tốt, ngoài một chế độ ăn hợp lý, bạn nên tuân thủ những hoạt động tập thể dục nữa nhé.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook