loading...

Tắm trắng tự nhiên an toàn bằng dầu dừa

07:16:30 - 21/08/2014 - admin

Nhiều bạn nữ không có điều kiện đi tắm trắng tại thẩm mỹ nên hay tìm hiểu những phương pháp tắm trắng tại nhà. Chuyên mục làm đẹp da sẽ giúp các bạn tìm hiểu phương pháp tắm trắng tự nhiên an toàn hiệu quả từ dầu dừa.

Tắm trắng tự nhiên an toàn bằng dầu dừa1

Sữa dừa có hàm lượng axit béo no khá cao gần 25g (225 calo), nhưng axit béo của dừa là axit béo có lợi cho sức khỏe. Axit béo trong sữa dừa vào cơ thể thường được đốt cháy nhanh hơn các loại axit béo khác và cung cấp năng lượng cho gan, tế bào mỡ (tế bào mỡ cũng cần năng lượng).

Bạn có thể tự tắm trắng tự nhiên được bằng dừa. Cách làm khá đơn giản và cho hiệu quả khá cao khi áp dụng kiên trì.

Tắm trắng tự nhiên an toàn bằng dầu dừa2

Cách làm sữa dừa:

Đầu tiên, bạn chọn dừa bánh tẻ hoặc dừa da, nạo bỏ phần vỏ bên ngoài. Sau đó, cho xay dừa và vắt lấy nước cốt. Tiếp theo nấu lên để được loại sữa dừa nguyên chất.

Cách sử dụng:

Sau khi chưng cất được sữa dừa, bạn đóng chai và cho vào ngăn mát tủ lạnh để dùng dần. Mỗi lần tắm bạn lấy ra lượng vừa đủ thoa đều lên người và massage nhẹ nhàng để loại bỏ tế bào già cỗi, tái sinh làn da mới đẹp mịn màng.

Với cách dưỡng trắng da như trên, bạn nên thực hiện ít nhất 3 lần/tuần vào buổi tối trước khi đi ngủ để có hiệu quả cao nhất.

Những công dụng khác của dầu dừa:

– Dùng thay thế cho sữa bò hàng ngày: Rất nhiều người không dung nạp lactose (đường sữa bò) và không thể sử dụng sữa và các sản phẩm từ sữa.

– Tốt cho sức khỏe của bạn: Nước sữa dừa chứa những chất chống lại ung thư và chống virus thường gây ra những chứng bệnh này. Dùng nước sữa dừa thường xuyên sẽ giúp bạn tăng cường sức đề kháng.

– Dưỡng da và dưỡng thể: Trong các cách làm sáng da tự nhiên, sữa tươi có vai trò quan trọng thế này thì bạn cũng có thể hình dung nước sữa dừa có giá trị chừng đó.

Chúc bạn thành công!

Bài liên quan:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook