loading...

Cách tẩy lông chân bằng dầu xả vĩnh viễn ngay trong nhà tắm

00:17:51 - 21/09/2016 - admin

Một cách tẩy lông vô cùng đơn giản nhưng rất hiệu quả ngay trong phòng tắm của bạn là các sử dụng dầu xả. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ cách tẩy lông bằng dầu xả vĩnh viễn rất hiệu quả này. Trước khi dùng dầu xả để tẩy lông ta nên tắm qua bằng nước ấm. Nước ẩm sẽ làm mềm lỗ chân lông sau đó bôi ít dầu xả lên chân để tạo sự mềm mượt cho vùng da cần làm sạch lông. Dùng dạo cạo để bắt đầu cạo lông, cạo lông chân từ mắt cá chân, nên cạo lông chân theo lượt, mỗi lượt bạn cạo xong thì nên rửa sạch dao cạo rồi tiếp tục tiến hành như vậy sẽ giúp cạo được tận gốc những chiếc lông

cach-tay-long-chan-bang-dau-xa

Cạo lông chân bằng dầu xả từ mắt cá chân lên

Trong quá trình tẩy lông bằng dầu xả để tránh dao cạo làm tổn thương lớp biểu bì khi wax lông bạn cần dùng dao cạo đưa nhẹ xuống lớp da một tay giữ phần trên trước khi đưa đường dao cạo đi tới. Bằng cách này sẽ làm giảm tối thiệu những ảnh hưởng không cần thiết của quá trình cạo lông lên da.

cao-long-chan-bang-dau-xa

Sau khi tẩy lông chân bằng dầu xả xong bạn hãy bôi kem dưỡng lên da

Sau khi cạo lông chân bằng dầu xả xong bạn hãy bôi kem dưỡng lên da nhằm nhanh chóng khôi phục và tăng cường dưỡng chất cho da. Với cách tẩy lông chân bằng dầu xả nên thực hiện khi lông chân bạn mọc đều, khi lông mọc chưa đều bạn không nên cạo lông lúc này vì như thế lớp lông tơ chưa mọc hết sẽ mọc ra rất nhanh và để dọn dẹp lại chúng bạn lại phải triệt lông chân bằng dầu xả tiếp tục.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook