loading...

Tẩy lông vùng kín khi lông vùng kín mọc quá dày

07:29:34 - 20/06/2015 - admin

Lông vùng kín rậm rạp không chỉ làm cho bạn mất tự tin nó còn gây ra nhiều loại bệnh khó chịu khi bạn để lông vùng kín mọc quá dày, dưới đây là một vài cách tẩy lông vùng kín hiệu quả tại nhà.

Tẩy trắng lông vùng kín

– Những phụ nữ có vùng da hai bên “cô bé” bị thâm hay không được mịn màng thì nên thực hiện những cách tẩy trắng vùng kín như: tránh mặc quần chip quá chật để làm giảm ma sát với vùng kín làm cho vùng xung quanh âm đạo không được mịn màn hay bị sần sụi.

– Theo các chuyên gia, khuyên phụ nữ không nên mặc quần chip làm từ vải nilong. Trường hợp nếu bạn thường xuyên mặc đồ lọt chật sẽ làm làn da xung quanh vùng kín đen và thô ráp.

tay long vung kin

-Vệ sinh sạch sẽ là cách tẩy lông vùng kín hàng ngày: hàng ngày khi tắm rửa, chị em nhớ thực hiện vệ sinh đúng cách cho cô bé, đặc biệt là khu vực xung quanh âm đạo. Hơn nữa phụ nữ có thể massage những vùng xung quanh âm đạo bằng hỗn hợp bột và 1 lát chanh có tác dụng làm giảm lượng sắc tố đen xung quanh vùng kín.

 

– Dùng một lát đu đủ chín chà vào những khi vực xung quanh vùng kín để tẩy tế bào chết giúp vùng kín có làn da mịn màng và trắng hồng.

Xem thêm: có nên tẩy lông vùng kín

3 cách tẩy lông làm đẹp vùng kín của phụ nữ phổ biến

 

– Sử dụng muối tắm bằng cách chà thật kỹ vào khu vực vùng kín có tác dụng làm mờ vết thâm. Mỗi tuần 2 lần.

 

– Nhưng cách tốt nhất tẩy lông vùng kín phụ nữ có thể dùng cám gạo hòa trộn với sữa không đường, sau đó massage vùng “tam giác vàng”. Cuối cùng là vệ sinh sạch sẽ để cảm nhận được vùng da xung quanh âm đạo sẽ sáng lên.

triet long vung kín

 

– Có một cách lích kích hơn nhưng cũng hiệu quả hơn là các chị em chịu khó say bột gạo nếp hay cám gạo để lấy bột gạo đó trộn với nước hoặc sữa tươi không đường. Sau đó, lấy hỗn hợp này chà xát khắp cơ thể, nhất là vùng bikini.

 

Cắt xén làm đẹp vùng kín

Cạo lông vùng kín bằng cách tạo hình vùng kín bằng những hình dáng như hình kim cương, trái tim…đặc biệt các chị em thường hay cắt xén tạo hình tên chồng lồng với tên mình để làm đẹp vùng kín và tạo cảm giác lạ cho chàng.

 

– Chị em phụ nữ có thể tự mình làm tại nhà hay nhờ nhân viên trung tâm làm đẹp dùng kéo, dao để tỉa lông vùng kín. Cách này sẽ làm cho lông vùng kín trở nên cứng hơn khi mọc lại, làm cho phụ nữ ngứa và có cảm giác khó chịu.

cao long vung kin

 

– Phụ nữ có những phương pháp kìm hãm cảm giác ngứa ngáy, làm cho da mịn hơn, lông mềm bằng phương pháp tha chanh, nước cam. Tuy nhiên những phương pháp này chưa được kiểm chứng chỉ mang tính chất đồn thổi. Cho nên cắt xén là một trong 3 cách tẩy lông làm đẹp vùng kín của phụ nữ mà chị em ít khi áp dụng

Xem thêm: Làm đẹp vùng kín tự nhiên

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook