loading...

Tìm hiểu công nghệ căng da nọi soi bằng Endotine

07:47:08 - 10/09/2014 - admin

Một trong những lo lắng của nhiều người đi thẩm mỹ căng da mặt là làm sao căng da mặt mà không có sẹo. Sau khi phẫu thuật căng da mặt thì có nhiều trường hợp để lại sẹo và thật sự khó có thể loại bỏ đi vết sẹo trên mặt. Căng da mặt nội soi không có sẹo bằng Endotine tự tiêu của Mỹ là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội giúp loại bỏ sẹo hoàn toàn sau căng da.

cang-da-mat-noi-soi-bang-cong-nghe

Phẫu thuật căng da mặt cổ điển thông thường ( chỉ định cho những người trên 50 tuổi ) chỉ làm căng lớp da mặt bên ngoài, vì vậy sẽ không tạo được nhiều hiệu quả và triệt để cho khuôn mặt . Để hồi phục lại sự trẻ trung lâu dài cần can thiệp vào cả lớp mô bên trong , nâng các cơ chảy xệ bên dưới lớp da ở các vùng giữa mặt , cằm và cổ…

Trên gương mặt mỗi người đều có những nếp nhăn tự nhiên : như nếp nhăn rãnh mũi má, nếp nhăn ở đuôi mắt nó thể hiện sắc thái tâm trạng của mỗi người, nhưng ở tuổi trên 35 tuổi những nếp nhăn ấy dần hằn sâu và mất tính đàn hồi làm cho bạn cảm thấy già nua hơn, bạn muốn cải thiện lại sự tươi trẻ nhưng bạn lại e ngại về sẹo, để giải quyết những ưu phiền của bạn ngành giải phẫu thẩm mỹ lại tiếp tục cho ra đời phương pháp căng da mặt  nọi soi. Là phương pháp căng da ít gây xâm lấn (ít gây tổn thương cho cơ thể) được chỉ định cho những người (dưới 50 tuổi) có độ chùng da ít, có thể kể đến là phương pháp căng da bằng chỉ, nhưng hiện nay được ưa chuộng, sử dụng rộng rãi và đạt hiệu quả cao là kỹ thuật căng da mặt bằng dụng cụ Endotine.

Endotine là 1 thanh mỏng, mềm dẻo ( ribbon ) có nhiều mấu gai để níu giữ và cố định các mô dưới da và da. Endotine an toàn khi cấy ghép vào cơ thể và có khả năng tự tiêu trong thời gian 3-6 tháng sau khi cấy ghép, sau khi thanh tự tiêu sẽ để lại 1 dãi xơ làm cố định các phần mô cơ chảy xệ lại.

Căng da mặt bằng Endotine có những ưu điểm vượt bậc, không đau, không chảy máu, thời gian phẫu thuật ngắn khoảng 30 – 45 phút , sẹo dài khoảng 2cm được khéo léo giấu trong chân tóc nên hoàn toàn không nhìn thấy sẹo, thời gian hồi phục nhanh từ 3-5 ngày, kết quả thấy ngay sau khi hoàn thành phẫu thuật và hiệu quả kéo dài 5-10 năm.

Tùy theo mức độ chùng da, chảy xệ của mỗi người khác nhau mà các bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp căng da nào phù hợp và tốt nhất đối với khách hàng.

Phẫu thuật căng da mặt có thể đồng thời kết hợp với các phẫu thuật khác như : nâng chân mày , cắt mắt, lấy mỡ thừa mí mắt, hút mỡ nọng cằm, nâng mũi … để trẻ hóa đồng bộ vẻ đẹp trên khuôn mặt.

Xem thêm:

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook