loading...

Tìm hiểu trị vết thâm bao nhiêu tiền?

00:45:01 - 06/09/2016 - admin

Vết thâm là nỗi lo lắng của rất nhiều chị em phụ nữ vì sự mất thẩm mỹ mà nó gây ra. Vậy trị vết thâm như thế nào và trị vết thâm bao nhiêu tiền? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

1. Trị vết thâm bằng cách nào?

Có nhiều phương pháp trị thâm như sử dụng mặt nạ thiên nhiên, bôi kem trị thâm,… nhưng những phương pháp này đều đòi hỏi sự kiên trì, áp dụng thường xuyên, đều đặn thì mới mang lại kết quả và tiến triển của việc mờ thâm không rõ ràng. Hiện nay, công nghệ Meso Skin được đánh giá là cách trị vết thâm hiệu quả nhanh và an toàn nhất.

Meso Skin - phương pháp trị thâm an toàn và hiệu quả vượt trội

Meso Skin – phương pháp trị thâm an toàn và hiệu quả vượt trội

Meso Skin là công nghệ trị vết thâm hàng đầu đến từ Hoa Kỳ. Phương pháp này hoạt động dựa trên sự kết hợp giữa năng lượng Yellow Laser và tinh chất Mesologica, giúp trị mọi vết thâm (thâm mụn, thâm do bỏng hoặc vết thương khác) đồng thời thúc đẩy quá trình tái tạo làn da trở nên mịn màng, sáng hồng.

  • Năng lượng Yellow Laser tác động trực tiếp vào vùng da có vết thâm,  giúp phá vỡ hắc sắc tố melamin và dãy tế bào Melanocytes (nguyên nhân hình thành các gốc tự do) rồi đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên.
  • Tinh chất Mesologica chứa nhiều Ethoxydiglycol và vitamin C cung cấp dưỡng chất cho làn da, giúp làn da trở nên sáng mịn đồng thời kích thích sản sinh collagen, giúp tái tạo tế bào da nhanh gấp 8 lần bình thường.
  • Công nghệ trị vết thâm Meso Skin được Tổ chức FDA Hoa Kỳ và CE Tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận an toàn (phù hợp với nhiều loại da, không gây kích ứng và không có khả năng gây sẹo).

2. Trị vết thâm bao nhiêu tiền?

tri-vet-tham-bao-nhieu-tien

Trị vết thâm bao nhiêu tiền tại TMV Đông Á

Vậy trị vết thâm bao nhiêu tiền là câu hỏi mà nhiều bạn thắc mắc. Với phương pháp trị thâm Meso Skin, thẩm mỹ viện Đông Á mang đến cho bạn dịch vụ trị vết thâm với giá chỉ từ 2 triệu đồng/lần điều trị, tùy thuộc vào tình trạng da và vết thâm mà bạn có.

Chúc các bạn nhanh chóng lấy lại làn da trắng sáng, mịn màng và sạch vết thâm.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook