loading...

Tìm hiểu về phương pháp điều trị tàn nhang bằng laser công nghệ cao

04:32:55 - 07/09/2016 - admin

Điều trị tàn nhang bằng laser cũ là một phương pháp không an toàn, tuy nhiên đến hiện nay, công nghệ Yellow Laser – Advanced đã khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp cũ.

1. Điều trị tàn nhang bằng laser công nghệ cao

Hiện nay, khoa học kĩ thuật phát triển, trị tàn nhang bằng laser đã sang một bước tiến mới, khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp trị tàn nhang bằng laser xưa cũ. Vậy đó là công nghệ cao nào? Câu trả lời chính là Yellow Laser – Advanced.

Điều trị nám an toàn với hiệu quả cao cũng công nghệ Yellow Laser-Advantaced

Điều trị tàn nhang an toàn với hiệu quả cao cũng công nghệ Yellow Laser-Advantaced

Yellow Laser – Advanced là phát minh từ Hoa Kỳ, hoạt động dựa trên cơ chế thông minh, giúp bạn cải thiện làn da chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Yellow Laser – Advanced sử dụng bước sóng 1064 nm, tác động trực tiếp vào lớp biểu bì da, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn kết cấu hắc sắc tố melanin rồi đưa chúng ra ngoài bằng con đường bài tiết tự nhiên. Nhờ đó, Yellow Laser – Advanced giúp bạn trị sạch thâm, nám, tàn nhang, ngăn chặn tình trạng bệnh tái phát. Phương pháp áp dụng thành công đối với mọi loại da.

Công nghệ Yellow Laser - Advanced được Đông Á áp dụng và được đánh giá cao

Công nghệ Yellow Laser – Advanced được Đông Á áp dụng và được đánh giá cao

Ánh sáng Yellow Laser – Advanced chỉ tác động trực tiếp đến vùng da cần điều trị, không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác, không tác động đến cấu trúc da nên vô cùng an toàn và thân thiện với cơ thể của bạn.

2. Điều trị tàn nhang bằng laser bao nhiêu tiền?

Với những ưu điểm nổi trội ấy, điều trị tàn nhang bằng phương pháp Yellow Laser – Advanced tại TMV Đông Á sẽ có chi phí chỉ từ 6 triệu đồng. Tại đây, đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ mang tới cho các bạn trải nghiệm dịch vụ vô cùng hiệu quả, nhanh chóng, an toàn và thoải mái.

Chúc các bạn điều trị tàn nhang thành công!

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook