loading...

Trị tàn nhang ở đâu tốt nhất hiện nay?

00:36:31 - 21/06/2017 - admin

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về trị tàn nhang bằng công nghệ hiện đại, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng mang lại hiệu quả trị tàn nhang như ý. Vậy, trị tàn nhang ở đâu tốt nhất hiện nay?

Những tiêu chí để xác định địa chỉ trị tàn nhang tốt nhất

Vì có rất nhiều cơ sở điều trị tàn nhang bằng công nghệ hiện đại, đặc biệt những cơ sở nhỏ lẻ, hoạt động mà không có giấy phép của Bộ y tế, hoạt động chui…dẫn đến những hậu quả không mong muốn khi điều trị tàn nhang; Đặc biệt không mang lại hiệu quả như ý. Vì thế, muốn biết điều trị tàn nhang ở đâu tốt nhất hiện nay, bạn hãy tìm hiểu thật kĩ càng về địa chỉ mà bạn lựa chọn. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro, đồng thời mang lại hiệu quả trị tàn nhang xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra.

- Cơ sở phải được cấp giấy phép của Bộ y tế

- Có hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại

- Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chu đáo, nhiệt tình với bệnh nhân

- Áp dụng công nghệ điều trị hiện đại được đông đảo chị em lựa chọn.

>>> Có thể bạn quan tâm: chữa tàn nhang ở đâu tốt nhất?

TMV Đông Á, địa chỉ điều trị tàn nhang tốt nhất hiện nay

- Được cấp giấy phép hoạt động của Bộ y tế: Được cấp giấy phép hoạt động số 1542/SYT-GPHĐ – Chứng chỉ hành nghề số 2473/HNO-CCHN – Giấy chứng nhận KD số 01A8013838, TMV Đông Á, là một trong những trung tâm làm đẹp cao cấp hàng đầu hiện nay, đồng thời là địa chỉ điều trị tàn nhang tốt nhất.

- Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại: TMV Đông Á với hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại, máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài luôn tự hào là trung tâm làm đẹp cao cấp như một khách sạn 5 sao, địa điểm lí tưởng cho các chị em phụ nữ.

- Đội ngũ bác sĩ, nhân viên có tay nghề, nhiệt tình, chu đáo: Đội ngũ bác sĩ, nhân viên có trình độ luôn chu đáo nhiệt tình với khách hàng. Đặc biệt, tại đây áp dụng thành công công nghệ điều trị nám được các chị em yêu mến, công nghệ Yellow laser.

tri-tan-nhang-o-dau-tot

Trị tàn nhang tại TMV Đông Á, lựa chọn hoàn hảo của chị em phụ nữ

- Áp dụng công nghệ trị tàn nhang cao cấp: Yellow Laser là công nghệ điều trị tàn nhang bằng Laser hiện đại, sử dụng bước sóng 1064nm kết hợp ánh sáng quang âm 5 – 20 nano/s và ánh sáng Photo Light, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phá vỡ hoàn toàn các tế bào hắc sắc tố melanin gây tàn nhang, giúp bạn lấy lại làn da sạch tàn nhang nhanh chóng nhất.

Như vậy, bạn đã biết trị tàn nhang ở đâu tốt rồi chứ. Với đầy đủ các tiêu chí và chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất, chi phí trị tàn nhang hợp lý, lựa chọn thẩm mỹ tại TMV Đông Á là lựa chọn số 1 của các chị em phụ nữ. Chúc bạn thành công!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook