loading...

Trị vết thâm tại hà nội? Cơ sở TMV Đông Á

00:43:16 - 25/11/2016 - admin

Chào Bác sĩ, mình là Ngọc Ánh. Mình bị vết thâm do mụn để lại trên mặt khá nặng. Mình có bạn trong Sài Gòn và cô ấy có tư vấn trị thâm mụn ở Đông Á rất tốt. Nhưng mình là người Hà Nội muốn tìm một địa chỉ ngoài này cho tiện đi lại. Rất mong bác sĩ có thể giải đáp giúp mình câu hỏi trị vết thâm tại Hà Nội cơ sở nào tốt và an toàn? Cảm ơn bác sĩ!

Chào bạn Minh Ngọc! Bác sĩ rất cảm thông với tình trạng da của bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn, đồng thời cũng cảm ơn bạn của bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vị trị thâm của Đông Á.

Hiện tại TMV Đông Á đã có các chi nhánh toàn quốc tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng…v.v. riêng ở Hà Nội có 2 cơ sở là 212 Kim Mã và 75 Bà Triệu. Nếu như người bạn của bạn đã giới thiệu bạn qua Đông Á thì bạn có thể chọn 2 địa chỉ trên để đăng kí dịch vụ trị thâm

gioi-thieu-dong-a-11-e1465808098346

Trị vết thâm tại hà nội? Cơ  sở TMV Đông Á

Ngoài ra, trị vết thâm tại Hà Nội với thẩm mỹ viện Đông Á bạn sẽ được trải nghiệm những ưu việt về công nghệ, cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ. Những điểm cộng về thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội như:

– Công nghệ áp dụng: Luôn đi đầu áp những công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Hoa Kỳ và Hàn Quốc.

– Bác sĩ, chuyên gia: Quy tụ Đội ngũ Bác sĩ, Chuyên gia đầu ngành cả trong và ngoài nước với nhiều năm kinh nghiệm

– Cơ sở vật chất, máy móc thiết bị: Cơ sở vật chất hạ tầng 5 sao, máy móc hiện đại đi đầu trong ngành thẩm mỹ

– Chất lượng dịch vụ. Được khách hàng đánh giá cao về độ tin cậy và thành công mang lại

Những thông tin trên chắc hẳn bạn Minh Ngọc đã có lời giải đáp cho câu hỏi trị vết thâm tại Hà Nội cơ sở nào tốt và uy tín rồi đúng không ạ!

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook