loading...

Ưu nhược điểm của việc dùng thuốc trị sẹo lồi

01:47:23 - 30/07/2016 - admin

Những người bị sẹo lồi hiện nay đang có xu hướng sử thuốc trị sẹo lồi vì sự tiện dụng của nó. Nhưng hiện nay trên thị trường có vô số các loại kem thuốc nên khiến các chị em phân vân khi lựa chọn cho mình một sản phẩm để trị sẹo an toàn. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về  cách sử dụng các loại kem, thuốc trị sẹo lồi toàn và hiệu quả.

Trước khi đưa ra quyết định chọn phương pháp dùng kem, thuốc trị sẹo lồi bạn nên biết rõ về những ưu điểm và hạn chế  để bạn có thể đưa ra lựa chọn quyết định cuối cùng.

thuoc-tri-seo-loi

Ưu nhược điểm của việc dùng thuốc trị sẹo lồi

Ưu  điểm của việc dùng thuốc trị sẹo lồi

Thông thường các loại thuốc trị sẹo lồi tác động vào bên ngoài da nên khi sử dụng chúng làm mờ vết sẹo rất nhanh chóng. Tiện lợi và có thể dễ dàng sử dụng ngay tại nhà.

Nhược điểm của việc dùng thuốc trị sẹo lồi

Bào mòn da vì các loại thuốc trị sẹo lồi thường có tính chất tẩy da mạnh nên da dễ bị mỏng và dễ bắt nắng nếu không được che chắn và bảo vệ. Đặc biệt, các loại thuốc trị sẹo lồi không có tác dụng trị sẹo tận gốc, triệt để. Nám có thể quay trở lại nếu bạn ngưng sử dụng. Nếu không sử dụng đúng các loại thuốc trị sẹo lồi tốt có thể dẫn đến tình trạng sẹo vĩnh viễn.

thuoc-tri-seo-loi-2

Ngưng sử dụng thuốc trị sẹo nếu thấy da ngứa mẩn đỏ

Kết luận: 

Việc sử dụng thuốc trị sẹo lồi tuy có thể làm da trắng sáng hơn nhưng chỉ có thể cách làm mờ sẹo thâm chứ không thể xóa tận gốc vết sẹo bên trong cơ thể được. vì vậy những người bị sẹo có thể dụng thêm các phương pháp hiện đại khác để điều trị sẹo hiệu quả hơn.

Để đảm bảo an toàn cho làn da và tránh khỏi những rủi ro đáng tiếc, trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm thuốc Trị sẹo lồi nào, bạn lưu ý thử phản ứng lên da tay trước khi sử dụng. Nếu thấy bất kỳ biểu hiện ngứa ngáy hay nổi mẩn đỏ… thì không nên sử dụng mà nên liên hệ với bác sĩ để được tư vấn kịp thời.

Trên đây là hướng dẫn cách lựa chọn và sử dụng thuốc trị sẹo lồi. giúp bạn trị sẹo lồi hiệu quả hơn theo phương pháp này. Tuy nhiên sử dụng thuốc trị sẹo lồi còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho da. Để đảm bảo an toàn và trị sẹo nhanh, hiệu quả hơn, bạn có thể tham khảo CN trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D tại TMV Đông Á.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook