loading...

Cách tẩy trắng răng bằng quả cau chỉ 5 phút mỗi ngày

09:34:20 - 22/06/2018 - SeoParis

Tục ăn trầu cau là một trong những nét đẹp văn hóa Việt xưa nay, nó không chỉ phong tục đẹp mà đó còn là cách làm cho răng miệng chắc khỏe và phòng các bệnh lý răng miệng vô cùng hiệu quả. Chúng tôi xin bật mí cách tẩy trắng răng bằng quả cau chỉ 5 phút mỗi ngày khá hiệu quả mà không cần ăn trầu cau.

Hiệu quả làm trắng răng mà quả cau có thể đem lại?

Không phải ngẫu nhiên quả cau lại trở thành một nét văn hóa đẹp, một cách chăm sóc răng miệng hiệu quả của các cụ từ xa xưa đến nay. Cách tẩy trắng răng bằng quả cau được chứng minh bởi những công dụng tuyệt vời mà quả cau có thể đem lại.

tẩy trắng răng bằng quả cau

Lớp vỏ quả cau được ví như một chiếc bàn chải thiên nhiên có tác dụng cọ xát, đánh bật các mảng bám khi được tiếp xúc răng. Ngoài ra vị cay nồng của thịt cau lại chứa rất nhiều những chất có tác dụng tẩy trắng, ngăn ngừa và kiềm hãm sự phát triển của vi khuẩn như Tannic, axit galic, ligin,… Mặt khác vì là sản phẩm thiên nhiên ban tặng nên quả cau là một thứ làm trắng răng lành tính và hoàn toàn an toàn cho sức khỏe và không hại cho men răng. Do vậy tẩy trắng răng có hại không bằng quả cau là hoàn toàn không gây hại.

5 phút mỗi ngày với cách làm trắng răng bằng quả cau?

Cách tẩy trắng răng bằng quả cau có nhiều rất cách thực hiện, chúng tôi xin được 3 cách đơn giản chỉ với 5 phút mỗi ngày hoàn toàn giúp cho hàm răng trở nên chắc khỏe và sáng hơn nếu kiên trì thực hiện.

– Sử dụng trực tiếp, dùng miếng cau chà xát trực tiếp lên toàn bộ bề mặt răng. Bạn bỏ quả cau làm tư, sử dụng những miếng cau cọ xát lên bề mặt răng có khiến các mảng bám đánh bật, mặt khác các chất trong cau có cơ hội được trực tiếp với bề mặt răng.

– Bổ cay thành miếng sau đó đem phơi khô, sau mỗi lần đánh răng, lấy miếng cau khô ngâm cho mềm rồi trực tiếp chà xát lên bề mặt răng như miếng cau tươi. Đây cũng cách bảo quản cau và sử dụng cau để làm trắng răng lâu dài trong trường hợp cau tươi không có sẵn. Đây là cách tẩy trắng răng an toàn, không hề gây hại và hiệu quả cũng khá lớn.

tẩy trắng răng bằng quả cau

Sử dụng cau khô là một cách tẩy trắng răng khá hiệu quả

– Chỉ dụng thịt cau, tách bỏ lớp vỏ, nhai cau trực tiếp (không nuốt), các chất có trong thịt cau sẽ được tiết ra và tiếp xúc với toàn bộ bề  mặt răng. Nhai thật đều và kĩ trong 5 phút và áp dụng 3 lần/ tuần, không nên lạm dụng bởi nhựa cau nếu sử dụng nhiều có thể làm đen răng.

Đối với cách làm trắng tự nhiên như sử dụng quả cau thì việc kiên trì thực hiện là rất cần thiết bởi chúng không có tác dụng tẩy trắng răng ngay lập tức. Nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu hàm răng trắng răng thì nên sử dụng công nghệ tẩy trắng răng Whitemax với địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt – Nha khoa Paris là điểm hẹn bạn nên sử dụng. Với liệu trình 1h đồng hồ, dưới tác dụng của ánh sáng Laser sẽ kích hoạt các phân tử thuốc giúp cho hàm răng bật sáng khoảng 5-8 độ. Mặt khác nếu chăm sóc răng tốt thì hiệu quả giúp răng trắng sáng kéo dài đến 3 năm cho 1 liệu trình.

Trên đây là những chia sẻ cho cách tẩy trắng răng bằng quả cau, nếu có các thắc mắc mời bạn đọc gửi câu hỏi hoặc liên hệ trực tiếp Hotline:1900.6900 để được tư vấn MIỄN PHÍ.

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook