loading...

Phong cách trang điểm của Hà Hồ

14:36:46 - 21/09/2013 - admin

Tham gia các sự kiện, chụp ảnh mẫu, biểu diễn trên sân khấu…trong mỗi công việc người đẹp Hà Hồ lại có một phong cách trang điểm khác nhau, nhưng tất cả đều toát lên một vẻ đẹp đặc biệt ở cô.

Make chụp ảnh mẫu

Các tông màu được Hồ Ngọc Hà lựa chọn khi chụp ảnh thường không quá chói. Lớp nền được đánh nhạt, nude hoặc trắng hồng, mắt cũng không sử dụng quá nhiều màu sắc, nhằm tôn lên nét đẹp tự nhiên và nổi bật điểm nhấn là đôi môi. Đôi khi phá cách, Hà Hồ cũng đánh mắt mèo với đường mắt nước hơi xếch lên, giúp gương mặt cá tính và góc cạnh hơn.

phong-ngam-cach-diem-2 phong-ngam-cach-diem-3

Phong cách trang điểm nhạt, lớp nền mỏng và trong, và điểm nhấn là ở đôi môi đang rất được yêu thích trong mùa thu năm nay. Đường nét tự nhiên của gương mặt sẽ được tôn lên, giúp các nàng tự tin hơn khi “diễn” trước ống kính máy ảnh.

phong-ngam-cach-diem-4

Trang điểm hàng ngày

Sở hữu gương mặt “Tây” nên Hồ Ngọc Hà luôn biết cách trang điểm làm nổi bật những đường nét như sống mũi cao, khuôn miệng rộng, mắt hai mí, lông mày ngang và đậm.

phong-ngam-cach-diem-5

Cô thường đánh lớp nền mỏng, mịn, gần như trong suốt. Ngay cả son môi cũng là những tông màu rất nhạt như nude, phớt hồng hay cam nhạt phong-ngam-cach-diem-6

 

Trang điểm biểu diễn hay dự sự kiện

 

Dù tham gia góp mặt ở những sự kiện lớn, Hồ Ngọc Hà cũng không mất quá nhiều thời gian cho việc trang điểm. Cô luôn đề cao sự đơn giản nhưng sang trọng và thanh lịch. Phong cách trang điểm của cô lựa chọn khi đi dự tiệc là đôi môi rực rỡ hoặc mắt mèo cá tính.

phong-ngam-cach-diem-7 phong-ngam-cach-diem-8

Hà Hồ luôn đề cao sự đơn giản, thanh lịch và sang trọng. Phong cách trang điểm với son môi màu đỏ của cô dường như luôn hút ống kính khi kết hợp với váy áo màu trắng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook