loading...

6 mẹo shopping thông minh!!!

19:01:32 - 23/04/2013 - admin

Bạn đang mua sắm chuẩn bị cho mùa du lịch trước mắt? Bị thu hút bởi những đợt sale off ? Lựa chọn nào là cần thiết. “6 mẹo shopping thông minh” sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn.

 

1.  Thử  nhiều kích cỡ

Bước vào phòng thử với 3 món trang phục khác kích cỡ cùng kiểu, vì kích cỡ phù hợp cho bạn không đồng nhất từ  nhà thiết kế này đến nhà thiết kế khác, từ  chất liệu này đến chất liệu kia, thậm chí từ  mùa này sang mùa tới. Đừng để ý số size trên nhãn mà hãy chọn chiếc vừa vặn và thoải mái nhất. Mẹo shopping này đang được kha khá chị em sử dụng để tận dụng được thời gian shopping một cách có hiệu quả, tránh tình trạng mua đồ về chỉ mặc được 1 lần!

 

 

6 meo shopping thong minh

Cân nhắc, chọn size trang phục khiến mình thoải mái nhất bạn nhé

 

 

2. Lên danh sách

Biết bạn đang tìm những gì và lên đường với một kế hoạch, điều này giúp bạn không bị choáng bởi quá nhiều lựa chọn và mua sắm bởi nhu cầu áo, tiết kiệm.

 

6 meo shopping thong minh

Take note – Lên danh sách mua sắm giúp bạn kiểm soát tài chính dễ dàng

 

 

3. Phù hợp

Phục trang hay đi giày sao cho dễ dàng mặc vào hay cởi ra đồng thời có chút kín đáo, không phô trương. Thêm một chút trang điểm cho phù hợp với ánh sáng của bối cảnh sẽ xuất hiện.

 

6 meo shopping thong minh

Lựa chọn, mix trang phục thật phù hợp với hoàn cảnh

 

 

4. Đi một mình

Bạn bè sẽ rất vui khi đưa ra các ý kiến tham khảo nhưng cách tốt nhất để tập trung vào món mà bạn muốn mua <và để tiết kiệm thời gian> là đi một mình. Cuối cùng bạn sẽ là người mặc những gì bạn muốn mua.

 

6 meo shopping thong minh

Bạn bè đôi khi làm ta phân tán khi lựa chọn đồ, hãy thử đi một mình..

 

5. Tránh mua giờ cao điểm

Đừng chen lấn vào đám đông mua sắm cả ngày hay vào khoảng giờ ăn tối. Bạn sẽ cảm thấy điềm tĩnh hơn và có sự lựa chọn tốt hơn.

 

6 meo shopping thong minh

Khuyên bạn : ránh thời điểm tan tầm để việc shopping thuận lợi…

 

 

6. Tự đánh giá

Đừng vội vã trong lúc thử đồ.  Soi vào trong gương từ 3 phía khác nhau, đi thử vài bước, cúi gập người, kéo căng toàn thân và ngồi xuống để xem món trang phục bạn mặc có gì biến đổi. Nếu có thể, bạn nên xem nó dưới những điều kiện ánh sáng khác nhau.

 

6 meo shopping thong minh

Tự đánh giá, lựa chọn đồ phù hợp nhất cho bản thân nhé!!!

 

Chúc các bạn thành công!!!

 

 

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook