loading...

Một vài mẹo chữa sẹo thâm tại nhà giúp ích cho bạn

14:40:46 - 08/09/2014 - admin

Sẹo thâm là một trong những tình trạng sẹo khó chữa lại dễ tái phát. Tuy nhiên bạn có thể xóa bỏ những vết sẹo xấu xí này bằng những nguyên liệu tự nhiên. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một vài mẹo trị sẹo thâm tại nhà sẽ giúp ích cho bạn:

2013101033531923_600x0

Lòng trắng trứng

Bôi trực tiếp lòng trắng trứng lên da là một trong số những bi quyet tri seo tham đơn giản và hiệu quả nhất mà ai cũng có thể áp dụng để có được làn da không sẹo và trắng sáng hơn.

Chuối

Bạn xay hoặc nghiền nát chuối, sau đó thoa lên mặt, giữa nguyên trong 5-7 phút, rồi rửa sạch với nước. Chuối không chỉ là loại quả giúp giảm cân nhanh mà còn trị sẹo hữu nghiệm.

Nước chanh

nuoc ep chanh

Bạn dùng bông thấm nước chanh rồi bôi lên da, tập trung vùng da bị sẹo. Nước chanh giúp tẩy sạch da chết, làm mờ sẹo hiệu quả. Đặc biệt, nước chanh rất thân thuộc và lành tính nên phù hợp với tất cả các loại da.

Cà chua

Bạn ép cà chua thành nước sau đó dùng bông thấm rồi thoa lên da, giữ nguyên khoảng 10 phút sau đó rửa sạch với nước. Cà chua chứa nhiều vitamin và khoáng chất không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp trị mụn hiệu quả và an toàn.

Đó là những cách trị sẹo bằng nguyên liệu thiên nhiên dễ tìm phù hợp với tất cả mọi người, chúng tôi luôn hy vọng bạn sẽ có được làn da như mong muốn sau khi áp dụng các mẹo chữa sẹo thâm trên.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook