loading...

Thế nào là khuôn mặt V Line?

00:13:42 - 23/09/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tên tôi là Thùy Minh (Hà Nội). Tôi nghe mọi người nói nhiều đến phương pháp tạo khuôn mặt V Line. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ, thế nào là khuôn mặt V Line? Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Xin chào Thùy Minh! Rất vui khi bạn gửi câu hỏi dến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, thế nào là khuôn mặt V Line chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thế nào là khuôn mặt V Line?

Thế nào là khuôn mặt V Line?

Gương mặt V Line là khuôn mặt có những đường nét từ xương hàm xuống đỉnh cằm nối liền với nhau tạo thành chữ V thon gọn khi nhìn trực diện. Còn khi nhìn nghiêng, gương mặt V Line có đỉnh cằm, đỉnh đầu môi, đỉnh mũi cùng nằm trên một đường thẳng.

Khuôn mặt V Line có được là do 2 yếu tố cơ bản là: xương quai hàm và xương cằm. Chính vì thế, sự can thiệp của các phương pháp thẩm mỹ, tác động trực tiếp đến phần xương hàm, cằm đang được xem là giải pháp hoàn hảo nhất cho khuôn mặt V Line.

Phẫu thuật gọt mặt V Line tại TMV Đông Á là phương pháp hữu hiệu để có khuôn mặt V Line như mong muốn. Phẫu thuật gọt mặt V Line được thực hiện bằng kỹ thuật nội soi tạo dáng khuôn mặt tự nhiên với gương mặt hoàn hảo được các chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đánh giá hiệu quả về thẩm mỹ. Gọt mặt nội soi là phương pháp can thiệp thẩm mỹ ở khu vực xương hàm, góc hàm và xương cằm. Dựa vào từng trường hợp xương cằm của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành cắt xương cằm, chỉnh cằm tạo hình chữ V, tạo khuôn mặt thon gọn, hài hỏa.

Xem thêm:s

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook