loading...

Cách búi tóc phồng buộc nửa giúp chị em ghi điểm

05:58:33 - 16/07/2013 - admin

Đối với các chị em làm việc công sở thì thời gian tất bật vội vàng nhất trong ngày là vào buổi sáng, hết chuẩn bị bữa sáng cho gia đình lại quay sang chuẩn bị tư trang cá nhân để đến văn phòng làm việc. Chính vì vậy mà những trường hợp đi làm muộn là chuyện xảy ra thường xuyên.

Chính vì lẽ đó nên nhiều chị em không có thời gian để làm điệu cho mái tóc của mình, có người chỉ buộc túm lại là xong. Vậy thì làm thế nào để đến được văn phòng làm việc đúng giờ mà trông chị em vẫn có thể làm đẹp với tóc dài của mình. Chị em hãy yên tâm vì ngay bây giờ Báo làm đẹp sẽ giới thiệu đến chi em cách búi tóc phồng buộc nửa để chị em tự tin cuốn hút đến văn phòng đúng giờ nhé.

Cách búi tóc phồng buộc nửa giúp chị em ghi điểm

Bước 1: Với kiểu búi tóc phồng bước nửa này thì nên sử dụng lược đuôi nhọn, sau đó chia tóc ra làm hai phần bắt đầu từ giữa đầu để lấy phần đỉnh đầu và phần dưới. Dùng tay túm phần tóc trên đỉnh đầu, lấy lược đánh cho rối phần tóc bên trong còn lớp tóc bên ngoài uốn nhẹ cho ôm lấy hết phần tóc vừa đánh rối, và dùng lược chải lớp tóc ngoài cho mượt sau đó xịt keo vào giữ nếp cố định cho tóc.

lam-phong-toc-2

lam-phong-toc-3

Bước 2: Xoắn nhẹ phần đuôi tóc rồi ghim lại sau đầu. Nếu bạn muốn đẩy cho phần tóc phồng lên cao nữa thì bạn lấy thêm tóc và đánh rối nhiều hơn sau đó làm như ở bước 1. lam-phong-toc-4jpg

Bước 3: Chia hai bên mai để lấy mỗi bên 1 lọn tóc,  sau đó cuộn từng bên một va dùng kẹp ghim kẹp đè lên mối ghim sau đầu. Bên mai kia cũng thực hiện như bên mai này.lam-phong-toc-5

lam-phong-toc-6jpg

Cách búi tóc phồng buộc nửa giúp chị em ghi điểm

Búi tóc phồng buộc nửa  là một kiểu tóc dành riêng cho những bạn gái đầy nữ tính và kén chọn kiểu cách trong thẩm mỹ.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook