loading...

Gino Rossi ra mắt BST thời trang mới nhất

14:22:04 - 13/09/2013 - admin

Mới đây hãng thời trang nổi tiếng Gino Rossi vừa tung ra giới thiệu bộ sản phầm thời trang mới nhất thu đông 2013.

Gino Rossi ra mắt BST thời trang mới nhất

Những bộ sưu tập  thời trang mới nhất  luôn được giới thiệu và khiến thế giới mê mẩn. Với sự sáng tạo đậm chất châu Âu đã mang tới những cảm xúc hoàn toàn mới cho làng thời trang đồ da Việt Nam.

thoi-trang-moi-nhat-2 thoi-trang-moi-nhat-3

Mùa đông năm nay,  Gino Rossi mang tới cảm giác ấm áp với sự tinh tế của nhiều sắc thái màu mới lạ như màu nâu và màu be, hay ba tông màu đỏ thời trang từ đỏ óc chó, đỏ burgundy và nâu đỏ sô cô la tới những gam màu đen thời thượng.

thoi-trang-moi-nhat-4 thoi-trang-moi-nhat-5 thoi-trang-moi-nhat-6

Sự phong phú của màu sắc được kết hợp tài tình với các chi tiết đem đến nét sang trọng cho dòng thời trang mới nhất năm nay. thoi-trang-moi-nhat-7

Nếu chủ nghĩa lãng mạn trong các sản phẩm dành cho nữ là điều dễ nhận ra trong BST thu đông 2013 của Gino Rossi thì các mẫu thiết kế dành cho nam giới lại mang đậm phong cách cổ điển với kiểu dáng thanh lịch, sang trọng.  Những thiết kế đặc biệt dành cho những người đàn ông biết đánh giá cao sự quyến rũ và tinh tế trong từng sản phẩm mà họ lựa chọn. Ngoài ra, những mẫu giầy đơn giản, tiện dụng cũng được Gino Rossi giới thiệu để thoả mãn những chàng trai yêu thích hoạt động ngoài trời, thám hiểm, thể thao.

Dòng thời trang nữ đậm chất lãng mạn mềm mại bao nhiêu thì dòng thời trang của nam lại mạnh mẽ và mang đậm phong cách cổ điển với kiểu dáng thanh lịch, sang trọng.

thoi-trang-moi-nhat-8 thoi-trang-moi-nhat9Trải qua bao nhiêu  năm tồn tại với nhiều sản phảm thời trang mới nhất của Gino Rossi sẽ luôn nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của giới yêu thời trang.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook