loading...

4 cách chữa thâm nách hiệu quả, đơn giản nhất năm 2015

04:25:19 - 19/12/2014 - admin

Cách trị thâm nách với chanh tươi

Chanh tươi không chỉ là bài thuốc khử mùi hôi nách mà còn bí nguyên liệu vô cùng quý giá trong cách chữa thâm nách ngay tại nhà được nhiều chị em tin tưởng áp dụng.

4 cách chữa thâm nách hiệu quả, đơn giản nhất năm 2015

Chanh chữa vết thâm rất hiệu quả

Cách làm khá đơn giản: Trước hết, bạn hãy cắt quả chanh làm đôi, rồi lấy nửa quả chà xát lên vùng da thâm dưới cánh tay khoảng 10 phút mỗi ngày. Với cách này, bạn nên làm kiên trì để thấy kết quả nhé.

Hoặc bạn có thể lấy chanh rồi chà xát vào vùng nách, sau đó thêm chút bột phèn lên mặt chanh rồi tiếp tục chà như vậy. Rồi bạn để khoảng 10 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm.

Trị vết thâm nách bằng nước soda

Có thể nói, sử dụng nước soda là 1 trong những cách tri tham nach hieu qua nhat khá đơn giản được áp dụng ngay tại nhà.

Cách làm: Bạn hãy bôi nước soda lên vùng dưới cánh tay sau khi tắm rồi sau đó, bạn xả sạch với nước, thoa và xoa bóp vùng da này.

Trị vết thâm nách bằng sữa chua và vỏ cam

Với sữa chua và vỏ cam là 2 nguyên liệu dễ tìm kiếm và chúng kết hợp lại với nhau củng tạo ra cách trị nách bị thâm đen khá hữu hiệu.

4 cách chữa thâm nách hiệu quả, đơn giản nhất năm 20151

Hỗn hợp sữa chua và vỏ cam chữa thâm nách rất tốt

Cách làm: Trước hết, bạn hãy xay nhỏ vỏ cam rồi trộn với sữa chua, bôi hỗn hợp này vào nách. Với cách này, bạn nên thực hiện 3 lần một tuần để thấy kết quả nhé.

Trị thâm nách bột nghệ, bột mì, sữa tự nhiên

Làm sao để nách hết thâm nhanh nhất? Để giải quyết được điều đó thì bạn nên áp dụng hỗn hợp bột nghệ, bột mì và sữa tự nhiên nhé.

Cách làm:

Bước 1: Bạn hãy trộn đều các nguyên liệu: 1 thìa cà phê sữa, 1 thìa sữa đông và 1 thìa bột mì và 1 thìa bột nghệ .

Bước 2: Cuối cùng, bạn hãy bôi hỗn hợp này vào nách đợi đến khi khô hoàn toàn, khoảng 20 phút thì rửa sạch bằng nước lạnh.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook