loading...

4 dấu hiệu mang thai chuẩn nhất

04:00:37 - 22/08/2013 - admin

Không cần đến que thử hay khám bác sĩ bạn cũng có thể biết chính xác chuyện bầu bí qua 4 dấu hiệu mang thai dưới đây của chúng tôi.

1. Đau ngực

Nhiều người nhầm lẫn dấu hiệu đau ngực này với chứng đau ngực trước chu kỳ kinh nhưng theo chuyên gia của chúng tôi thì đau ngực khi mang thai ở cấp độ cao hơn và cảm giác nặng nề hơn rất nhiều lần.

Bạn sẽ có cảm giác da ở hai bầu vú căng bất thường, có thể hơi rát, ngứa một chút.

Nguyên nhân được đưa ra là: bầu vú là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh, bất kỳ thay đổi nào của cơ thể (về hormone) đều rất dễ phản ứng ở đây đầu tiên.

4 dau hieu mang thai chuan nhat 4 dấu hiệu mang thai chuẩn nhất

Không cần đến que thử hay khám bác sĩ bạn cũng có thể biết chính xác chuyện bầu bí

2. Ra máu âm đạo

Một chút máu báo không đúng chu kỳ kinh là dấu hiệu mang thai dễ nhận biết thứ 2 chúng tôi muốn đưa ra ở đây. Nhưng cũng phải lưu ý là không phải tất cả các trường hợp mang thai đều có hiện tượng này.

4 dau hieu mang thai chuan nhat1 4 dấu hiệu mang thai chuẩn nhất

Một chút máu báo không đúng chu kỳ kinh là dấu hiệu mang thai dễ nhận biết thứ 2

3. Mệt mỏi

Cảm giác mệt mỏi không rõ nguyên nhân và thường kéo dài nhiều ngày liên tiếp rất có thể là dấu hiệu mang thai . Nguyên nhân được các chuyên gia của chúng tôi đưa ra là cơ thể thời gian đầu mang thai, vì phải lấy thêm máu, dưỡng chất chuẩn bị nuôi thai nhi nên dẫn đến thiếu máu, thiếu chất, mệt mỏi.

4 dau hieu mang thai chuan nhat2 4 dấu hiệu mang thai chuẩn nhất

Cảm giác mệt mỏi không rõ nguyên nhân và thường kéo dài nhiều ngày liên tiếp rất có thể là dấu hiệu mang thai

4. Quầngvú sậm màu

Nếu bạn có 3 dấu hiệu ở trên, công với dấu hiệu mang thai  quầng vú thâm, sậm bất thường thì khả năng mang thai rất cao. Nguyên nhân của dấu hiệu này là khi mang thai, tế bào biểu bì bị rối loạn tạo hắc tố trên da.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook