loading...

5 cách làm vùng nách bị thâm đen hết nhanh nhất

08:23:38 - 15/11/2014 - admin

 Dùng cà chua và khoai tây

Nói tới cà chua và khoai tây thì không còn xa lạ gì với mỗi chúng ta nữa, và nó có nhiều tác dụng trong tự nhiên. Đơn giản mà hàng ngày thường làm là dùng để chữa vùng nách bị thâm đen nhanh. Ngoài ra, cà chua và khoai tây còn bổ sung món ăn tốt cho bạn vào bữa cơm.

5 cách làm vùng nách bị thâm đen hết nhanh nhất

Cách làm: Bạn cắt lát mỏng một quả cà chua chín khoảng 0,5 cm rồi dùng tay nhẹ nhàng thoa tròn lên vùng da dưới cánh tay trong 10 phút, sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Với cách này, bạn nên thực hiện mỗi ngày một lần trước khi tắm để có kết quả.

Tẩy da chết

Tẩy da chết củng là 1 trong những cách trị thâm nách khá tốt được nhiều người tin tưởng và áp dụng ngay tại nhà. Sớm nhánh chóng giúp bạn lấy lại làn da ở vùng nách như mơ.

5 cách làm vùng nách bị thâm đen hết nhanh nhất1

Cách làm: Bạn có thể hoạt động bằng baking soda, chanh 3 lần một tuần.

Không dùng mỹ phẩm khiến vùng nách trở nên tối màu

Sử dụng các chất hóa phẩm không đúng cách sẽ dẫn tới làn da ở vùng nách của bạn bị thâm đen. Thay vào đó, bạn có thể áp dụng những sản phẩm chăm sóc được điều chế từ thảo dược với hương thơm tự nhiên sẽ tốt hơn.

Tẩy lông nách thay vì cạo

Bạn đã biết tẩy lông nách bằng cạo chưa? là 1 trong những mẹo trị thâm nách khá hiệu quả. Bởi phương pháp nhổ tác động trực tiếp vào các sợi lông, làm đứt chân lông và gây tình trạng da tối màu khi lặp lại nhiều lần.

Áp dụng công nghệ Bio Light

Công nghệ Bio Light là cách trị thâm nách hiệu quả nhất tại thẩm mỹ viện Đông Á.

5 cách làm vùng nách bị thâm đen hết nhanh nhất2

Quy trình hoạt động: Bio Light hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng ánh sáng quang học, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn kết cấu melanin. Tiếp theo, tinh chất thiên nhiên từ công nghệ Bio Light sẽ được thẩm thấu vào sâu bên trong bề mặt da, cho làn da trở nên trắng mịn.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook