loading...

Áp dụng phương pháp điều trị hôi nách nào để cho hiệu quả tốt nhất?

13:40:57 - 07/07/2016 - admin

Hôi nách không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng lại gây ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng về tâm lí của người bị bệnh. Những ai bị hôi nách đều luôn tìm cách để điều trị nó.Tuy vậy không phải lúc nào bạn cũng thành công.Vậy áp dụng phương pháp điều trị hôi nách nào để cho hiệu quả tốt nhất, xóa bỏ vĩnh viễn tình trạng hôi nách? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Hiện tượng tiết mồ hôi là hiện tượng bình thường của cơ thể.Mồ hôi thực chất không hôi nhưng do vi khuẩn gây mùi cư trú phân hủy các chất màng nhầy có chứa chất béo, protein thành chất axit béo amoniac nên mới có mùi hôi khó chịu. Hôi nách không những làm cho chủ nhân khó chịu mà còn làm cho những người xung quanh lánh xa bạn.

Trong dân gian có nhiều cách trị hôi nách như dùng phèn chua, chanh,gừng tươi, dùng lá mướp đắng, lá trầu không…Bạn có thể dễ dàng áp dụng phương pháp này bởi đây là những vật liệu có sẵn trong tự nhiên.Nhưng phương pháp điều trị này có mang lại tác dụng như mong muốn?Bạn sẽ thấy được tác dụng ngay tức thì nhưng sau đó thì sao? Mùi hôi vẫn quay trở lại, thậm chí còn trở nên nặng nề hơn.

phuong-phap-dieu-tri-hoi-nach-1

Áp dụng phương pháp điều trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry

Áp dụng biện pháp trị hôi nách bằng lăn khử mùi.Đây là biện pháp bạn dễ dàng áp dụng và cho hiệu quả tức thì.Bạn chỉ cần bôi vào nách một lượng vừa phải là có thể an tâm ra khỏi nhà nhưng bạn vẫn phải mang theo nó vì lăn khử mùi chỉ có tác dụng trong vòng 4 đến 6 tiếng đồng hồ.Hôi nách vẫn xuất hiện.

Phương pháp điều trị bằng công nghệ tiên tiến. Áp dụng phương pháp điều trị hôi nách Ultra- dry của TMV Đông Á.  Với phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh năng lượng sóng siêu âm, tác động trực tiếp vào vùng nách điều trị. Sóng siêu âm với tính chất mạnh, độ tập trung cao sẽ đốt cháy tuyến mồ hôi và ổ vi khuẩn màng nhầy, điều trị hôi nách hiệu quả, hiệu quả, ngăn chặn tối đa tình trạng bệnh tái phát trở lại.

Hi vọng qua bài viết này các đã có thể tìm được phương pháp điều trị hôi nách hiệu quả cho mình, khắc phục tình trạng “viêm cánh” mang lại tự tin cho cơ thể bạn.

Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook