loading...

Bất ngờ cô gái gốc Việt giành giải lớn ở Sao Mai 2013

11:28:33 - 04/09/2013 - admin

Vượt qua rất nhiều các thí sinh tiềm năng từ vòng loại, Võ Hồng Quân – cô gái Pháp gốc Việt đã giành chiến thắng với dòng nhạc thính phòng trong đêm chung kết Sao Mai 2013

Trước đêm chung kế, cô gái đến từ Pháp – Vũ Hồng Quân được dự đoán là ứng viên sáng giá nhất ở thể loại nhạc thính phòng. Với 2 ca khúc thính phòng khá trữ tình Ơ rừng nhớ anh của An Thuyên và Cảm ơn mẹ của Đức Trịnh, cô Á hậu người Việt tại Pháp đã chạm được đến trái tim khán giả và đó là lý do cô đả bại một cách thuyết phục các đối thủ còn lại để giành giải nhất.

Sao Mai 2013

Sao Mai 2013

Sao Mai 2013

Sao Mai 2013

Với Anh ủa Xuân Phương và Đông của Vũ Cát Tường, cô gái 18 tuổi Thanh Huyền đã một lần nữa thuyết phục đơn ban giám khảo và khán giả để giành vị trí dẫn đầu ở hạng mục nhạc nhẹ. Sở hữu giọng hát khỏe khoắn, sáng, vang và khá cảm xúc của Thanh Huyền chắc chắn sẽ trở thành dòng suối mát lành xuất hiện trong làng nhạc Việt sắp tới.

Cô gái đến từ Nghệ Anh – Huyền Trang may mắn sở hữu giọng hát ngọt ngào, sâu lắng và kỹ thuật điêu luyện nên đã dễ dàng thuyết phục khán giả cũng như ban giám khảo để giành ngôi quán quân dòng nhạc dân gian sau cuộc đối đầu gay gắt cùng Thùy Dung, Thụy Miên….

Và cô gái nhỏ nhắn Thùy Dung với phần trình diễn nhẹ nhàng, ngọt ngào cùng ngoại hình xinh đẹp, bắt mắt đã đoạt được giải thường bình chọn từ khán giả.

Cùng với các giải thường chính, ban tổ chức cũng đã trao cho 3 thí sinh Nguyenova Thủy, Hồng Duyên, Y Cel Nie giải triển vọng.

Sao Mai 2013

Đêm chung kết xếp hạng đã kết thúc với sự hài lòng đến từ khán giả, giải thưởng đã trao về tay những người xứng đáng. Sao Mai 2013 khép lại với nhiều tài năng mới được phát hiện. Hy giọng sau cuộc thi những tài năng này sẽ góp phần vào sự phát triển của làng nhạc Việt, mang đến những tác phẩm hay cho khán giả.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook