loading...

Bí quyết trị hôi nách bằng lá trầu không rất đơn giản

03:41:59 - 15/12/2014 - admin

Hôi nách thường bắt gặp ở mọi lứa tuổi, tuy không ảnh hưởng tới ức khỏe nhưng hôi nách luôn làm bạn mất tự tin trong mọi công việc. Với bí quyết trị hôi nách bằng lá trầu không tại nhà sau đây giúp bạn loại bỏ vi khuẩn nhanh. Bởi trong lá trầu không có chứa một số hợp chất của phenol trong lá trầu không có tên là chavicol có tác dụng sát khuẩn mạnh, khử trùng rất tốt.

Sau đây là 1 cách chữa hôi nách bằng lá trầu không áp dụng tại nhà rất đơn giản.

Cách 1:

Bước 1: Bạn chọn khoảng vài lá trầu không tươi, rửa thật sạch, sau đó, cho vào ấm đun sôi lên.

Bí quyết trị hôi nách bằng lá trầu không rất đơn giản

Lá trầu không chữa hôi nách rất tốt

Bước 2: Sau đó, bạn hãy hòa nước trầu không này với nước mát có thể hòa thêm ít muối rồi khuấy đều lên. Đây là cách chua hoi nach rất đơn giản được nhiều người tin tưởng và áp dụng.

Cách 2:

Bước 1: Bạn sử dụng lá trầu không kết hợp với gừng tươi rồi bạn hãy giã nhuyễn vài lá trầu không cùng với vài củ gừng tươi rồi chắt lấy nước nguyên chất và bôi trực tiếp vào vùng nách.

Bước 2: Với cách này, bạn nên thực hiện liên tục động tác trên trong khoảng 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

Tuy nhiên, với cách chữa hôi nách bằng lá trầu không đòi hỏi bạn áp dụng trong thời gian dài mới thấy kết quả. Với những người bị hôi nách quá nặng và áp dụng cho những người bận rộn thì bạn áp dụng cách dieu tri hoi nach vinh vien bằng công nghệ Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Bí quyết trị hôi nách bằng lá trầu không rất đơn giản1

Trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Ultra Dry hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng năng lượng giữa sóng siêu âm tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng.

Xem thêm: Lam sao tri hoi nach tận gốc?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook