loading...

Bí quyết trị sẹo siêu tốc từ thiên nhiên

02:43:50 - 06/09/2013 - admin

Những vết sẹo mới hay sẹo lâu ngày đáng ghét sẽ không còn là nỗi ám ảnh lớn của đời bạn bởi những bí quyết trị sẹo siêu tốc từ những nguyên liệu trong thiên nhiên dưới đây.

 

Nước cốt chanh

Bi quyet tri seo sieu toc tu thien nhien 1 Bí quyết trị sẹo siêu tốc từ thiên nhiên

Bí quyết trị sẹo bằng nước cốt chanh đã được y học khai phá từ lâu đời, cách làm này cũng rất đơn giản mà tác dụng lại hiệu quả. Bạn sử dụng một miếng bông nhỏ nhúng vào nước cốt chanh rồi thoa nhẹ lên phần da bị sẹo 2-3 lần 1 ngày. Để tăng độ hiệu quả của cách làm này bạn có thể trộn nước cốt chanh với nước ép dưa chuột hoặc nước khoai tây ép.

Bột nở

Bột nở được sử dụng nhiều trong công dụng làm bánh và ít ai biết tới công dụng làm đẹp và trị sẹo của bột nở. Bí quyết trị sẹo bằng bột nở được khám phá từ cách đây không lâu. Cách trị sẹo với bột nở cũng rất đơn giản, bạn trộn bột nở với nước rồi thoa lên phần da bị sẹo 2-3 lần 1 ngày. Thường xuyên làm như vậy bạn sẽ thấy những vết sẹo trên da mờ dần đi trông thấy.

Bột yến mạch và nước hoa hồng

Bi quyet tri seo sieu toc tu thien nhien 2 Bí quyết trị sẹo siêu tốc từ thiên nhiên

Trộn đều bột yến mạch với nước hoa hồng cho tới khi tạo thành một hỗn hợp mềm và kết dính. Đắp hỗn hợp lên phần da bị sẹo khoảng 15-20 phút rồi rửa sạch vùng da đó bằng nước ấm.

Sữa tươi

Sữa tươi không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn tốt cho việc làm đẹp da. Uống và tắm sữa tươi giúp bạn làm trắng da hiệu quả, cũng nhờ công dụng làm mềm mịn da này mà mọi người còn sử dụng sữa tươi để trị sẹo. Thoa sữa tươi lên phần da bị sẹo rồi sau đó mát xa nhẹ nhàng, vết sẹo được mềm và sẽ phục hồi nhanh chóng.

Dầu vitamin E

Bi quyet tri seo sieu toc tu thien nhien 3 Bí quyết trị sẹo siêu tốc từ thiên nhiên

Vitamin E giúp da được khỏe mạnh, mềm mại và mịn màng. Ngoài công dụng làm đẹp da, thoa dầu vitamin E còn giúp bạn phục hồi tổn thương da đặc biệt là với những vết thương đã để lại sẹo.

Lô hội

Thoa lô hội lên da mặt sẽ giúp bạn trị sẹo và ngăn ngừa vết thâm. Với những vết sẹo mới xuất hiện, bạn có thể thoa lô hội lên để những vết sẹo đó nhanh được xóa mờ. Với cách làm này bạn sẽ thấy hiệu quả nhanh chóng sau vài ngày sử dụng.

Chúc các bạn luôn xinh đẹp và tự tin với những bí quyết trị sẹo, làm đẹp da hiệu quả trên!

TL

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook