loading...

Các kiểu áo sơ mi đẹp thanh lịch của thời trang NEM

09:00:34 - 07/08/2013 - admin

Sở hữu ngay các kiểu áo sơ mi đẹp sang trọng và quý phái của thời trang NEM.

Các kiểu áo sơ mi đẹp nhất và mới nhất của thời trang NEM đình đám sẽ được giới thiệu đến bạn ngay sau đây. Đều là những thiết kế hết sức sang trọng và là lựa chọn lý tưởng của dân công sở. Với những chiếc áo sơ mi như thế này bạn có thể mix cùng chân váy, shorts hoặc quần âu thì khá ổn.

cac kieu ao so mi dep thanh lich cua thoi trang nem 1 Các kiểu áo sơ mi đẹp thanh lịch của thời trang NEM

cac kieu ao so mi dep thanh lich cua thoi trang nem 2 Các kiểu áo sơ mi đẹp thanh lịch của thời trang NEM

Họa tiết hoa tone xanh cùng chân váy

cac kieu ao so mi dep thanh lich cua thoi trang nem 3 Các kiểu áo sơ mi đẹp thanh lịch của thời trang NEMcac kieu ao so mi dep thanh lich cua thoi trang nem 4 Các kiểu áo sơ mi đẹp thanh lịch của thời trang NEMcac kieu ao so mi dep thanh lich cua thoi trang nem 5 Các kiểu áo sơ mi đẹp thanh lịch của thời trang NEMcac kieu ao so mi dep thanh lich cua thoi trang nem 6 Các kiểu áo sơ mi đẹp thanh lịch của thời trang NEM

Thời trang NEM và các kiểu áo sơ mi đẹp một cách tinh tế và thời thượng sẽ chiếm lòng tin của bạn ngay tức khắc từ những cái nhìn đầu tiên. Lợi thế của áo sơ mi là có thể phù hợp với nhiều lứa tuổi bởi những họa tiết hết sức sang trọng và tinh tế. Màu sắc và kiểu dáng chiếm vai trò không nhỏ trong việc thể hiện cá tính chiếc áo mang lại cho người mặc.

cac kieu ao so mi dep thanh lich cua thoi trang nem 7 Các kiểu áo sơ mi đẹp thanh lịch của thời trang NEM

Trẻ trung với họa tiết hoa

cac kieu ao so mi dep thanh lich cua thoi trang nem 8 Các kiểu áo sơ mi đẹp thanh lịch của thời trang NEM

cac kieu ao so mi dep thanh lich cua thoi trang nem 9 Các kiểu áo sơ mi đẹp thanh lịch của thời trang NEM

Sơ mi kẻ sọc sành điệu cùng blazer

cac kieu ao so mi dep thanh lich cua thoi trang nem 10 Các kiểu áo sơ mi đẹp thanh lịch của thời trang NEMcac kieu ao so mi dep thanh lich cua thoi trang nem 11 Các kiểu áo sơ mi đẹp thanh lịch của thời trang NEM

Lựa chọn các kiểu áo sơ mi đẹp nhất và phù hợp nhất với vóc người của bạn là cách để tạo sự tự tin hiệu quả nhất mà những cô nàng công sở chớ nên bỏ qua.

Nhym.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook