loading...

Các mẹ “rỉ tai” nhau cách làm sao để mặt v line thon gọn

08:53:17 - 04/04/2016 - admin

Khuôn mặt V Line là cách gọi khác của gương mặt trái xoan theo quy ước của ngành thẩm mỹ. Đây là kểu gương mặt nhỏ nhắn, thon gọn với xương hàm thanh mảnh, tức là hai góc xương hàm và cằm tạo thành hình chữ V.

Tỷ lệ chuẩn của gương mặt V-line thon gọn là như nào?

Trước khi tìm hiểu cách làm khuôn mặt thon gọn, chúng ta cùng tìm hiểu tỉ lệ chuẩn để đánh giá một gương mặt V-line hoàn hảo. Theo kinh nghiệm và các tiêu chí chuẩn nét đẹp của gương mặt trải qua nhiều năm, các chuyên gia thẩm mỹ đã xác định được rằng: Sự cân đối của gương mặt V-line phải có tỷ lệ cân xứng giữa chiều rộng của hàm bằng chiều rộng của hai bên thái dương, đồng thời, chúng phải nhỏ hơn 10% so với chiều rộng vùng má.

guong-mat-v-line

Bên cạnh đó, đường từ tai kéo đến vùng cằm phải lượn cong tự nhiên tại vùng góc xương hàm trên và hàm dưới. Khi nhìn nghiêng ½ khuôn mặt, vị trí giao cắt giữa xương hàm trên và hàm dưới tạo thành một góc vuông, thô cứng thì gương mặt mất đi sự cân đối, thậm chí được xác định là mặt vuông chữ điền.

Cách làm cho mặt thon gọn bằng những bài tập và massage : Phương pháp này chủ yêu tác động vào phần cơ mặt và chỉ có tác dụng giảm mỡ trên khuôn mặt. Do vậy hiệu quả làm mặt thon gọn không rõ rệt, mất nhiều thời gian và công sức của bạn

Cách làm nhỏ mặt bằng phương pháp trang điểm : Phương pháp tuy nhanh chong khiến cho khuôn mặt của bạn có cảm giác thon gọn nhưng chỉ mang tính chất tạm thời, đánh lừa thị giác mà không phải là khuôn mặt thon gọn thật sự

Cách làm mặt thon gọn bằng dụng cụ : Phương pháp này chưa được chứng mình cụ thể, các dụng cụ không được bảo đảm sẽ gây ra nguy hiểm cho gương mặt của bạn. Thận trọng khi sử dụng phương pháp này

Đây là phương pháp đang được rất đông các ngôi sao nổi tiếng lựa chọn để có được khuôn mặt thon gọn“chuẩn” như mong muốn với những tỉ lệ VÀNG được tính toán một cách cẩn thận. Gọt mặt v line đang trở thành một trong những xu hướng làm đẹp mới nhất trong thời gian tới.

Phương pháp này là quá trình sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, loại bỏ đi những cung xương hàm, cằm thô, vuông, tạo dáng cằm v line thon gọn, đẹp cuốn hút và cân đối hơn. Đặc biệt, phẫu thuật gọt mặt v line có sự hỗ trợ của máy chụp cắt lớp CT Scanner giúp bác sĩ tính toán chuẩn xác từng thao tác thực hiện; Thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng cho phép dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi gọt mặt v line, từ đó đánh giá được kết quả phẫu thuật gọt mặt.

Nguồn từ: Báo làm đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook