loading...

Cách chữa trị hôi nách triệt để từ lá lốt

04:36:42 - 06/08/2014 - admin

 

Cách 1:

+ Lá lốt  lấy cả rễ, cắt bỏ ngọn, chắt khúc khoảng 2 đốt ngón tay, rửa sạch, phơi tái dưới ánh nắng.

Cách chữa trị hôi nách triệt để từ lá lốt1

+ Sau đó sao vàng, còn đang nóng đổ xuống nền nhà cái này gọi là hạ thổ cho nguội tự nhiên. Đun nước sôi 15 phút và để uống thay cho nước lọc cũng được. Thường cho khoảng 3 bát nước rồi đun như sắc thuốc bắc. Đun đến khi còn chỉ bát nước là dùng được. Uống liên tục 1 tuần nghỉ 4-5 ngày lại uống thêm đợt nữa.Đây là cach chua tri hoi nach tốt nhất.

Cách 2:

+ Nếu cách trên hơi mất thời gian hay thành phố khó kiếm cây còn nguyên rễ, các bạn có thể dùng 30g  lá lốt tươi đun với 1 lít nước cho sôi, cho thêm chút muối, để nguội dần rồi ngâm hai bàn chân, bàn tay thường xuyên trước khi đi ngủ buổi tối.
+ Nước mới bỏ ra chưa ngân chân được bạn có thể phủ lên lớp vải mỏng để giảm nhiệt độ, phân tán hơi và hơ tay, chân. Cả hơ tay chân và ngâm tầm 30-45 phút. Ngoài tác dụng chữa đổ mồ hôi tay chân, cách này tiện dụng còn giúp tăng cường sức khỏe vì ngâm chân, tay đều đặn và giúp ngủ sâu giúp bạn có cách chua benh hoi nach an toàn và hiệu quả.
Cách chữa trị hôi nách triệt để từ lá lốt
Lá lốt có thể dùng tươi, phơi hay sấy khô. Như bất kỳ vị thuốc nào, đều cần phải dùng đúng liều. Lạm dụng, thuốc bổ cũng thành độc. Vì vậy mỗi người chỉ nên ăn từ 50 – 100g lá lốt mỗi ngày.
 
 Có thể không phù hợp hoặc cách sắc thuốc sai. Bạn nên kiên trì và tỷ mỉ chút nhé.  Với những bạn bị ít, thường là bị ở mức bình thường và kiên trì trong khoảng 3-4 tháng liên tục. Việc tìm ra nguyên nhân nội tại sẽ giúp việc chữa bệnh triệt để hơn.
Ngoài ra,bạn có thể xem thêm tại:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook