loading...

Cách giảm cân cho chị em sinh con hiệu quả

06:29:57 - 13/08/2014 - admin

Những mẹ muốn giảm cân mà vẫn thừa sữa cho con tu ti thì hãy vào đây nghe chuyên gia giảm cân khuyên những gì nhé! Không khó gì , chỉ với gừng tươi bạn sẽ làm được tất thảy những gì trông chờ cho một cuối cùng giảm cân công hiệu và an toàn.

>> cách giảm béo nhanh nhất

>> cách giảm béo cấp tốc


bao-anh-ngo-kien-huy-vy-oanh-hat-tang-me-

Giảm béo bằng gừng tối ưu cho sản phụ

Theo y học cổ truyền , gừng có vị cay , rất nóng nên có công dụng đặc biệt trong việc đáng tan mỡ an toàn.

Những  bài thuốc với gừng  sau đây không chỉ dừng lại ở  công hiệu giảm cân  mà còn là bài thuốc xoa bóp rất có lợi cho sức khỏe sản phụ nói riêng , của tất thảy chúng tôi nói chung.

Rượu gừng chỉ cần xoa bóp là giảm cân đơn giản

Giã nhuyễn gừng hoặc là thái nhỏ cho vào ngâm cùng rượu

Trước khi sinh khoảng 1 tháng , chị em nên chuẩn bị sẵn cho mình  một ché rượu gừng  để  “chữa” béo ngay sau khi sinh . Việc làm này vững chắc sẽ không thừa đâu bạn nhé bởi có đến 95% chị em vững chắc bị tăng cân , cần giảm mỡ sau khi sinh và 98% chị em bị dãn cơ bụng , tan xệ. Bạn sẽ là người vững chắc nằm trong số đó.

Nguyên liệu:

  • - 500g gừng tươi
  • - 500ml rượu trắng


Cách làm:

  • - Gừng cạo vỏ , giã nhuyễn. Cho gừng với rượu trắng vào một chiếc bình đậy nắp kín.
  • - Sau khi sinh khoảng 1 tháng , bạn lấy hỗn tạp trên và thoa lên vùng cần giảm béo nhất là vùng bụng ngấn mỡ , chảy xệ hoặc là vùng đùi , cánh tay.
  • Lưu tuy là sau khi thoa , cần masage nhẹ nhàng và rửa sạch tay , vùng da thoa rượu sau đó.

Gừng rang muối hột

Nguyên liệu:

  • - 500g gừng tươi
  • - 500g muối hột

Cách làm:

Dùng túi vải bọc muối gừng nóng và chờm lên bụng

Gừng tươi giã nát trộn với muối hột. Đem hỗn tạp này rang đều. Dùng túi vải hoặc khăn bọc hỗn tạp này với nhiệt độ ấm ấm rồi đắp lên bụng. Ngoài việc ,   tan mỡ bụng chóng vánh  còn giúp mạch tử cung co hồi nhanh , giảm lượng huyết ra nhiều.

Ngoài cach giam beo bung phối hợp gừng với muối , chúng tôi cũng có thể thay thế bằng  gừng với lá ngải cứu  cũng mang lại công hiệu tương tự.

Gừng là một cach giam beo hieu qua có ngay trong Bếp của bất luận Nhà ở nào. Nó rất dễ tìm , an toàn lại công hiệu. Bởi thế ,   chị em sau sinh mà giảm béo bằng gừng  thì chẳng lo gì ảnh hưởng tới sữa mẹ cả.

Chị em nên ăn một chế độ dinh dưỡng thăng bằng , phù hợp và tránh xa những thực phẩm gây béo thì sẽ giảm cân mà lợi sữa cho con.

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook