loading...

Cách khử mùi hôi nách hiệu quả nhất

17:46:47 - 02/12/2013 - admin

Hôi nách làm cho bạn ngại ngùng, thiếu tự tin khi đến chỗ đông người…Hãy tham khảo ngay cách khử mùi hôi nách dưới đây sẽ giúp bạn trị hôi nách triệt để…

Trị hôi nách hiệu quả bằng trứng gà luộc 

Theo kinh nghiệm hay về làm đẹp dân gian, trứng gà cũng có thể khử hôi nách cực kì hiệu quả đấy bạn nhé! Lấy hai quả trứng gà luộc chín, bóc vỏ ngoài lúc còn nóng rồi cho vào mỗi bên nách một quả. Bạn cứ để ở nách đến khi nào trứng gà nguội hẳn sẽ lấy ra. Tiếp sau đó, lấy một miếng gừng lau xát hai bên nách của bạn cho thật kỹ.
Làm liên tục bạn sẽ thấy phương pháp này hữu hiệu với việc đẩy lùi mùi hôi cho vùng da dưới cánh tay đấy.

Trị hôi nách bằng gừng tươi 

khu hoi nach2 Cách khử mùi hôi nách triệt để

Khử mùi hôi nách bằng gừng tươi

Gừng tươi chứa 20-25% là tinh dầu và 20-30% là chất cay. Các chất này có tác dụng ngăn ngừa quá trình ra mồ hôi và giúp vùng nách chân khô thoáng hơn cũng như chữa trị mùi hôi nách, hôi chân hiệu quả.
Rửa sạch củ gừng tươi, ép lấy nước và bôi vào nách, thực hiện đều đặn sẽ giúp bạn bỏ được mùi hôi cho nách giúp nách khô thoáng dễ chịu.

Khử mùi hôi nách bằng chanh?

khu hoi nach3 Cách khử mùi hôi nách triệt để

Khử mùi hôi nách bằng chanh

Thông thường chữa trị bằng chanh là sau khi tắm xong, bạn dùng chanh chà xát lên vùng nách để sáng hôm sau rửa lại bằng nước ấm. Cách làm này vừa giúp bạn có thể kiểm soát được mùi và giảm được tình trạng thâm nách vì  chanh còn có tác dụng như “tẩy da” và làm trắng da hiệu quả. Tuy nhiên đây chỉ là biện pháp chữa trị tạm thời vì chanh có tác dụng khử mùi bên ngoài bề mặt da. Mà tuyến mồ hôi nằm sâu bên trong bề mặt, chỉ khi nào bạn tác động vào sâu bên trong tuyến mồ hôi thì mới có thể loại bỏ tuyến mồ hôi hiệu quả, và mới có thể chữa được mùi hôi nách.

Tuy nhiên, để chữa trị hôi nách vĩnh viễn, bạn cần tác động trực tiếp, tiêu diệt nguyên nhân gây mùi mồ hôi nách. Một trong những phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao là công nghệ trị hôi nách Ultra Dry. Dự kết hợp giữa sóng Laser và công nghệ nội soi sẽ giúp loại bỏ vi khuẩn gây mùi và điều tiết tuyến mồ hôi hoạt động bình thường, tống cổ “hôi nách” vĩnh viễn ra khỏi cơ thể bạn.

chua tri hoi nach hieu qua3 Cách khử mùi hôi nách triệt để

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn này hiện đang được Thẩm mỹ viện Đông Á tiên phong ứng dụng, mang lại cho khách hàng hàng nghìn kết quả điều trị hoàn hảo.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook