loading...

Cách thu nhỏ lỗ chân lông nhanh chóng

14:57:51 - 29/12/2013 - admin

- Công nghệ ánh sáng E-Light thế hệ mới

- Thu nhỏ lỗ chân lông nhanh chóng

- Tuyệt đối an toàn, không đau rát

Lỗ chân lông to khiến da dễ bị viêm nhiễm, nổi mụn, thâm xỉn, nhiều nếp nhăn và nhanh lão hóa. Các phương pháp điều trị lỗ chân lông thông thường chỉ cho kết quả tạm thời, không loại bỏ tận gốc lớp sừng, bã nhờn và vi khuẩn nang lông. Vì thế, để se khít lỗ chân lông triệt để và an toàn, các chuyên gia da liễu khuyên bạn nên sử dụng công nghệ ánh sáng E-Light.

E-Light đã được Tổ chức Quản lý Dược phẩm FDA Hoa Kỳ, CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm định và chứng nhận độ an toàn và tính hiệu quả vượt trội.

Thu nhỏ lỗ chân lông-1

Thu nhỏ lỗ chân lông công nghệ E-Light

Cơ chế hoạt động của E-Light

E-Light hoạt động dựa trên nguyên lý âm quang học, với bước sóng 400-2.000 nm, cường độ mạnh, tác động sâu tận đáy nang lông, kiểm soát nguồn tiết dầu và bã nhờn dư thừa, triệt tiêu vi khuẩn, làm bong tróc lớp sừng, tế bào da chết hiệu quả.

Năng lượng từ E-Light nhanh chóng cải thiện vách ngăn nang lông, tái tạo tế bào da mới, thắt chặt mạng lưới cấu trúc da, se khít lỗ chân lông, giúp vùng da điều trị thêm mịn màng và trẻ trung hơn.

Ưu điểm vượt trội:

Thu nhỏ lỗ chân lông-2

Se khít lỗ chân lông, giảm dầu thừa: E-Light phát xung năng lượng chọn lọc, kiểm soát và hạn chế tuyến bã nhờn, tẩy bỏ tế bào sừng hóa, se khít lỗ chân lông hiệu quả và triệt để.

Không thâm, không để lại sẹo: E-Light âm quang học chỉ tác động sâu trong các nang lông, không thương tổn lớp thượng bì, không ảnh hưởng vách ngăn nang lông, không thâm, không sẹo và an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

Da căng mịn, trắng hồng: E-Light thắt chặt cấu trúc da, tăng sinh chuỗi collagen và elastin tự nhiên, thúc đẩy tái tạo tế bào da, giúp da săn chắc, căng mịn và trắng hồng tự nhiên.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook