loading...

Cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất được các chuyên gia đánh giá cao.

13:33:34 - 16/01/2014 - admin

Cách trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả nhất dựa trên nguyên tắc tác động sâu phá vỡ cồi nhân mụn, triệt tiêu mầm mống gây mụn trứng cá, trị mụn tận gốc và vĩnh viễn.

1. Các cách trị mụn thông thường
Sử dụng mặt nạ trị mụn:
Ưu điểm: Các loại mặt nạ trị mụn có thể cung cấp cho làn da của bạn các loại vitamin, dưỡng chất cần thiết để khôi phục da bị mụn.

Mặt nạ trị mụn giúp nuôi dưỡng làn da trắng hồng và mịn màng hơn
Nhược điểm: Giải pháp này đòi hỏi phải áp dụng 1 khoảng thời gian dài mới cho hiệu quả tốt. Đối với trường hợp mụn nặng, giải pháp này gần như không có tác dụng.
- Sử dụng mỹ phẩm trị mụn:
Ưu điểm: Có thể cải thiện làn da mịn màng và trắng hồng hơn.
Nhược điểm: Không thể trị tận gốc mụn bởi chỉ tác động trên bề mặt da, không trị được vi khuẩn sâu trong nang lông.
Vì thế, các phương pháp này đều không phải là cách trị mụn trứng cá nhanh nhất. Bởi, nó đòi hỏi thời gian áp dụng kiên trì theo liệu trình mới phát huy tác dụng. Ngoài ra, hiệu quả của các phương pháp này chỉ có tác động bên ngoài, chứ chưa thể trị mụn trứng cá triệt để, vĩnh viễn.
2. Trị mụn trứng cá công nghệ cao
Dựa trên nguyên tắc trị mụn trứng cá, các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu thành công công nghệ trị mụn trứng cá Blue light. Blue light kết hợp hoàn hảo 2 trong 1 công nghệ Oxy Jet và dải ánh sáng quang học Blue light cung cấp oxy tinh khiết giúp tái tạo lớp tế bào da, cho da mịn màng, tươi trẻ, diệt sạch ổ vi khuẩn gây mụn. Đồng thời dải ánh sáng Blue light với bước sóng đặc biệt sẽ chiếu trực tiếp, phá vỡ hoàn toàn cội nhân mụn, trị mụn trứng cá triệt để, vĩnh viễn.

Công nghệ Blue light trị mụn trứng cá tận gốc và vĩnh viễn
Không chỉ trị mụn trứng cá tận gốc, hiệu quả triệt để, công nghệ Blue light trị mụn còn rút ngắn tối đa thời gian điều trị. Chỉ sau 4-6 lần điều trị, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da trắng hồng, sạch mụn. Đây là cách trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả nhất được các chuyên gia đánh giá cao.
Mọi thông tin chi tiết về những phuong phap tri mun, xin vui lòng liên hệ:
THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á
Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 1900.6499
Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66
Tel:0466.51.44.66
Email: tuvan@thammydonga.vn
Nguồn: http://chuatrimun.vn/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook