loading...

Cách trị thâm mụn hiệu quả trong thời gian ngắn nhất

11:36:25 - 26/01/2015 - admin

Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn cách trị thâm mụn sẽ giúp bạn đánh bay các vết thâm mụn trong thời gian ngắn nhất, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, giúp bạn tự tin, xinh đẹp.

Mật ong
 Biện pháp trị thâm mụn hiệu quả tại nhà là ứng dụng thoa mật ong nhiều lần trong ngày. Mật ong sẽ làm do những vết sẹo thâm trở nên sáng hơn một cách tự nhiên và sẽ giúp loại bỏ tất cả các vết sẹo.
Nghệ tươi
Từ xa xưa nghệ đã được dùng như một bí quyết trị vết thâm mụn hiệu quả. Tinh dầu nghệ có đặc tính khử mùi hôi và có tính kháng viêm cao nên nó thường dùng để làm hạn chế tình trạng của sẹo.
Cách trị thâm mụn hiệu quả trong thời gian ngắn nhất

Nghệ mang lại làn da sạch mụn

Để đẩy lùi những vết sẹo thâm do mụn trứng cá, hàng ngày bạn có thể lấy nghệ tươi giã nhỏ hoặc trộn với mật ong, đắp lên sẹo mụn, để qua đêm và rửa sạch vào sáng hôm sau. Nếu không có thời gian bạn có thể giã nhỏ nghệ, cho một chút rượu trắng, rồi đun cách thủy sau đó cho vào lọ để dùng dần.
Vitamin E
Vitamin E nguyên chất được coi là cách trị thâm mụn nhanh nhất. Không những làm làn da trắng sáng mà chúng còn giúp giảm những vết thâm mụn hiệu quả nhất. Bạn có thể thoa vitamin E nguyên chất vào những vết sẹo mụn trứng cá 3-4 lần/ ngày, chắc chắn chỉ sau một tuần, các vết thâm sẽ nhạt đi rõ rệt hoặc thậm chí biến mất không dấu vết. Bạn có thể dễ dàng mua Vitamin E từ các hiệu thuốc hay cửa hàng mĩ phẩm gần nhà.
Xem thêm

Nguồn: Báo làm đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook