loading...

Cách trị vết thâm do mụn hiệu quả nhất

06:14:47 - 14/01/2014 - admin

Xóa sạch vết thâm sau 1 liệu trình ngắn, giúp da đẹp mịn màng, tươi trẻ là những lý do Peeling là cách trị vết thâm do mụn được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao.

>> Cách trị mụn thâm nhanh nhất

Vết thâm do mụn là quá trình tự nhiên của da sau mụn. Trong thời kì bị mụn, da mặt bạn không những bị nhiễm khuẩn mà còn bị tổn thương nghiêm trọng. Phản ứng trước những tổn thương đó, melamin dưới da đã tự sản sinh như một hình thức tự vệ. Vì thế muốn trị vết thâm do mụn hiệu quả, ta phải phá vỡ được tổ chức melamin dưới da đó, phá hủy toàn bộ kết cấu gây vết thâm vĩnh viễn.

Vết thâm tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng nghiêm trọng về mặt thẩm mỹ, khiến chị em phụ nữ tự ti, ngại ngùng khi giao tiếp. Hiểu được tâm lý này của các chị em, công nghệ Peeling đã ra đời sau nhiều năm nghiên cứu, tìm tòi của các nhà khoa học.

Điều trị vết thâm

Bác sĩ Đông Á chỉ định điều trị vết thâm cho khách hàng

Cơ chế điều trị vết thâm sau mụn của công nghệ Peeling:

Peeling là sự kết hợp hoàn hảo 2 công nghệ: Tinh chất I Peel và công nghệ ánh sáng Led. Tinh chất I Peel giúp thẩm thấu vào làn da từ sâu bên trong, giúp kích thích tái tạo tế bào da. Ánh sáng Led giúp phá hủy kết cấu vết thâm hiệu quả. Công nghệ này là cách trị vết thâm do mụn hiệu quả.

Cách trị vết thâm do mụn

Công nghệ trị vết thâm Peeling tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Peeling:

Trị vết thâm mụn

Tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo

Dưỡng da đều màu, trắng hồng tự nhiên

Đây là cách trị vết thâm do mụn hiệu quả mà các chuyên gia khuyên bạn nên dùng.

Theo nguồn : http://trivettham.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook