loading...

Cấy tóc có hiệu quả không?

13:19:08 - 25/11/2014 - admin

Để tái tạo lại mái tóc tự nhiên, biện pháp thông dụng nhất là cấy tóc. Tuy nhiên, phương pháp cấy tóc này có hiệu quả không?

Với phương pháp cấy tóc này, sau khi thăm khám, xác định diện tích vùng cầncay toc và số nang tóc cần dùng, các bác sĩ sẽ cắt 1 miếng da đầu có chứa nhiều sợi tóc khỏe mạnh (thường là ở nửa đầu phía sau), chia tách chúng thành những đơn vị nhỏ có chứa 2 – 3 sợi tóc rồi tiếp tục phân chia thành các đơn vị nhỏ hơn có 2 – 3 nang tóc còn sống và dùng dụng cụ chuyên dụng cắm các nang tóc này vào vùng da đầu đã bị mất nhiều tóc, băng ép lại để các nang tóc bám chắc tại đó.

Cấy tóc có hiệu quả không?

Sau khoảng 2 – 3 tuần, các nang tóc được cấy ghép sẽ ổn định và phát triển bình thường và sau khoảng 2 – 3 tháng, các sợi tóc sẽ xuất hiện trở lại và nhanh chóng dài ra. Vợ chồng chị sẽ ko còn lo lắng cay toc co hieu qua khong nữa vìcó thể yên tâm khi lựa chọn phương pháp này.

Phẫu thuật cấy tóc được xem là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ công phu nhưng an toàn và thường cho kết quả khá chắc chắn. Với các bác sĩ có kinh nghiệm, tỉ lệ sống của tóc cấy thường đạt trên 85% nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả sau khi phẫu thuật cấy tóc.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook