loading...

Cấy tóc có hiệu quả và an toàn không?

08:07:02 - 17/12/2014 - admin

Cấy tóc trị hói đầu là một phẫu thuật tương đối giản đơn, cấy tóc sẽ giúp người hói đầu nhanh chóng có tóc nên bạn hoàn toàn không cần phải bận tâm về tính an toàn và hiệu quả của dịch vụ này.

Đối với dịch vụ cấy tóc, sau khi thăm khám, xác định diện tích vùng cần cấy tóc và số nang tóc cần dùng, các bác sĩ sẽ cắt 1 miếng da đầu có chứa nhiều sợi tóc khỏe mạnh (thường là ở nửa đầu phía sau), chia tách chúng thành những đơn vị nhỏ có chứa 2 – 3 sợi tóc rồi tiếp tục phân chia thành các đơn vị nhỏ hơn có 2 – 3 nang tóc còn sống và dùng dụng cụ chuyên dụng cắm các nang tóc này vào vùng da đầu đã bị mất nhiều tóc, băng ép lại để các nang tóc bám chắc tại đó sẽ là câu trả lời cho bạn về  cấy tóc có hiệu quả không với phướng pháp này.

cay-toc-002

Sau khoảng 2 – 3 tuần, các nang tóc được cấy ghép sẽ ổn định và phát triển bình thường và sau khoảng 2 – 3 tháng, các sợi tóc sẽ xuất hiện trở lại và nhanh chóng dài ra. Vợ chồng chị có thể yên tâm khi lựa chọn phương pháp này.

Phương pháp cay toc o ha noi bằng phẫu thuật. Cũng giống như với phẫu thuật khác, sẽ có gây mê tham gia cũng như nguy cơ nhiễm trùng và biến chứng. Chịu đựng đau đớn, kiêng cữ hậu phẫu. Có thể phản ứng dị ứng toàn bộ cơ thể gây tử vong (mặc dù rất hiếm). Tuy nhiên, hiện tượng này sẽ không xảy ra bởi trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra cho bạn trước.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook