loading...

Cấy tóc ở hà nội có đắt không?

10:57:47 - 23/12/2014 - admin

Nếu bạn đang mù mờ và băn khoăn về giá cả của phương pháp cấy tóc ở Hà Nội, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Hiện tượng rụng tóc gây hói trên diện rộng đang là vấn đề đáng lo ngại của nhiều người, làm ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần cũng như gây ra tâm lý tự ti, mặc cảm của người mắc bệnh. Vì thế, lẽ đơn giản, mọi người sẽ tìm hiểu kỹ càng về chi phí và chất lượng của các địa chỉ cấy tóc ở Hà Nội.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, cay toc nhân tạo là phương pháp giúp khắc phục triệt để tình trạng hói đầu thông qua việc sử dụng những nang tóc khỏe mạnh của chính khách hàng (thường thì sẽ lấy tóc ở vùng khỏe mạnh ở phía sau gay để cấy vào), phân tích cẩn thận và cấy vào khu vực bị hói (trán, đỉnh đầu…) để tóc mọc trở lại dầy, đẹp tự nhiên.

cay-toc-23

Kỹ thuật cấy tóc FUT: dùng một mảnh da đầu nằm ngang phía sau tai, tiếp theo nhân viên kỹ thuật sẽ tách ra từng gốc tóc một ra để cấy vào vùng bị hói. Khoảng trống của mảnh da vừa cắt ra sẽ được khâu kín lại với kỹ thuật khâu đặc biệt không để lại dấu sẹo.

Kỹ thuật cấy tóc FUE (Follicular Unit Extraction): kỹ thuật mới được bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn thực hiện đầu tiên tại Việt Nam và đem lại thành công như mong đợi. Kỹ thuật FUE: dùng máy khoan để lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác qua bàn tay điêu luyện của bác sĩ hay chuyên gia cấy tóc đã nhiều năm kinh nghiệm. Kỹ thuật này không cần cắt da đầu, nhưng chi phí cho một sợi tóc lại đắc gấp đôi kỹ thuật FUT.

Sau khi tỉa tóc ra thành các nang, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để cấy nang tóc vào vị trí da đầu cần cấy. Thời gian cấy tóc là 3 – 5 giờ tùy vào số lượng tóc cấy và  giá cấy tóc có đắt không là câu hỏi mà các khách hàng hay băn khoăn.

Chi phí cấy tóc tùy thuộc vào mức độ hói của bác, thông thường dao động từ 50 – 55 triệu VNĐ.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook