loading...

Chăm sóc tóc xoăn đúng cách

03:45:13 - 16/08/2013 - admin

Không giống như tóc thẳng, tóc xoăn cần thường xuyên phải chăm sóc. Biquyetlamdep.net sẽ hướng dẫn bạn chăm sóc tóc xoăn đúng cách và hiệu quả.

Khi mùa thu tới gần, các bạn thường muốn thay đổi mái tóc của mình để dễ dàng tạo kiểu hơn. Vì vậy nhiều bạn giá lựa chọn việc uốn xoăn cho mái tóc. Điều quan trọng sau khi làm tóc xoăn xong là các bạn phải biết cách chăm sóc tóc xoăn đúng cách và hợp với chất tóc của mình.

1. Dùng dầu gội đầu chuyên dụng cho tóc xoăn. Loại dầu gội đầu chuyên dụng sẽ giúp cho mái tóc của bạn luôn giữ được đổ ẩm thích hợp và không làm khô tóc.

Cham soc toc xoan dung cach 2 Chăm sóc tóc xoăn đúng cách

2.Dùng dầu dưỡng tóc, dầu ủ để bổ sung thêm độ ẩm cho tóc giúp tóc giữ được độ bóng mượt sau khi làm xoăn. Các bạn nên hạn chế sử dụng các loại gel vuốt tóc cứng hay xịt tóc giữ nếp quá cứng vì như vậy tóc bạn rất dễ gãy, chông không tự nhiên.

Cham soc toc xoan dung cach 1 Chăm sóc tóc xoăn đúng cách

3. Không nên chải tóc lúc tóc đang ướt. Bạn nên dùng tay bóp tóc từ phía đuôi tóc ngược lên, như vậy vừa giúp tóc vào nếp xoăn tự nhiên và tóc sẽ không bị gãy rụng. Bạn có thể dùng lược, chú ý là những loại lược răng thưa. Bạn nên chú ý để có cách chăm sóc tóc xoăn đúng.

Cham soc toc xoan dung cach 5 Chăm sóc tóc xoăn đúng cách Cham soc toc xoan dung cach 3 Chăm sóc tóc xoăn đúng cách

4. Hạn chế sử dụng máy sấy vì máy sấy là nguyên nhân khiến tóc của bạn nhanh khô và giòn.  Hãy để mái tóc của bạn khô một cách tự nhiên để tránh việc dùng máy sấy uốn xoăn.

Cham soc toc xoan dung cach 4 Chăm sóc tóc xoăn đúng cách

Loại máy sấy tóc chuyên dụng cho tóc xoăn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook