loading...

Chi phí hàng tỉ đồng xăm hình cho lợn?

04:06:39 - 08/01/2015 - admin

Huyện Thuận Nghĩa, thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc đang xôn xao thông tin một chú lợn được xăm hình do Wim Delvoye – một họa sĩ Bỉ thực hiện. Bắt đầu từ đam mê nghệ thuật, Wim Delvoye đã xăm hình ảnh mang phong cách kết hợp phương tây và TRung Quốc lên những chú lợn.

1

Trao đổi với phóng viên về công việc hiện tại, Wim cho biết: “Mọi người cho rằng, lợn chỉ là loài động vật tầm thường dùng làm thực phẩm hàng ngày, nhưng với ông khi xăm những hình độc đáo lên cơ thể, những con vật tầm thường này sẽ trở thành con vật có tên, có cá tính và phong cách riêng. Từ, giá trị của lợn tăng cả về giá trị tinh thần và kinh tế.”  Xăm hình nghệ thuật lên những chú lợn hẳn là một ý tướng mới mẻ và táo bạo.

Ban đầu, Wim mở trang trại lợn. Mỗi chú lợn ở trong trại khi được 2-3 tháng tuổi sẽ được xăm hình. Và những chú lợn có hình xăm này sẽ có giá trị từ 700.000 tới 1.000.000 nhân dân tệ (tương đương 2,4 tới 3,4 tỷ đồng).

Khi biết thông tin này rất nhiều khách quan tò mò tới xem, thậm chí đặt mua xăm những chú lợn có hình xăm đẹp theo phong cách của mình như hình xăm chữ, hình xăm rồng….

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook