loading...

Chi phí may thẩm mỹ vùng kín tại Thẩm mỹ viện Đông Á

09:54:08 - 10/05/2017 - admin

Hiện nay một trong những xu hướng làm đẹp mới của phụ nữ là may thẩm  mỹ vùng kín để giữ gìn hạnh phúc gia đình do âm đạo dãn rộng khiến chị em thiếu tự tin khi gần bên người bạn đời của mình. Dưới đây là chi phí may vùng kín tại Thẩm mỹ viện Đông Á chị em có thể tham khảo.

Thế nào là may thẩm mỹ vùng kín?

May thẩm mỹ vùng kín (hay còn gọi là kỹ thuật tạo hình thu hẹp vùng kín) là thủ thuật đơn giản nhằm phục hồi cấu trúc giải phẫu, chức năng thẩm mỹ và sinh lý của vùng kín.

Để thu gọn âm đạo, giúp tăng độ đàn hồi và co giãn âm đạo. Kỹ thuật tạo hình và thu hẹp vùng kín sẽ cho phép khắc phục các khiếm khuyết vùng kín bị tổn thương và lão hóa do vấn đề sinh nở.

chỉ mục

Chi phí may thẩm mỹ vùng kín tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, may thẩm mỹ vùng kín đang được áp dụng 2 phương pháp:

* Phẫu thuật

Phương pháp may thẩm mỹ vùng kín bằng phẫu thuật có chi phí là 8 triệu đồng, thực hiện nhanh chóng trong 60 – 90 phút. Với quy trình kỹ thuật hiện đại và bác sĩ giỏi nhiều năm kinh nghiệm, phương pháp làm đẹp vùng kín ở Đông Á là an toàn tuyệt đối dành cho bạn
* Không phẫu thuật

Công nghệ làm đẹp vùng kín không phẫu thuật Laser Vinson với 3 công dụng: Thu hẹp, làm hồng, trẻ hóa vùng kín, đang được áp dụng với phương pháp này như sau:

• Phương pháp thẩm mỹ vùng kín bằng Laser Vinson không phẫu thuật, thu hẹp vùng kín giãn rộng: 7,8 triệu đồng /toàn bộ liệu trình.
• Trẻ hóa vùng kín bằng Laser Vinson không phẫu thuật khi vùng kín giãn rộng và nhăn nheo: 16,8 triệu đồng /toàn bộ liệu trình.
• Công nghệ Laser Vinson không phẫu thuật 3 trong 1, thẩm mỹ triệt để vùng kín giãn rộng, phì đại môi lớn – nhỏ và nhăn nheo: 25,2 triệu đồng /toàn bộ liệu trình.
• Thẩm mỹ vùng kín Laser Vinson không phẫu thuật 4 trong 1, tổng hợp những kỹ thuật mới nhất, trẻ hóa vùng kín toàn diện: 33,6 triệu đồng /toàn bộ liệu trình.
Vùng kin

Ngoài việc tìm hiểu giá may thẩm mỹ vùng kín thì may vùng kín sau bao lâu quan hệ được là câu hỏi nhiều chị em thắc mắc. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, thẩm mỹ vùng kín được các bác sĩ, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm thực hiện nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.3. Lưu ý sau khi may phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín

Theo đó, bác sĩ chỉ cần tiến hành thu gọn đường kính vùng da âm đạo, nối toàn bộ cơ vòng ở cửa ống âm hộ và khâu lại. Nhờ vậy, mô âm đạo và các mô xung quanh sẽ được thu gọn trở lại, giúp tăng lực cơ thành âm đạo, đảm bảo âm đạo co thắt và giãn nở tốt khi quan hệ.Giá may thẩm mỹ vùng kín là bao nhiêu?

Dịch vụ phẫu thuật tạo hình vùng kín tại TMV Đông Á

Lưu ý 

+ Tránh sinh hoạt chuyện ấy từ 4- 7 tuần (thời gian để âm đạo phụ nữ hồi phục)

+ Vệ sinh vùng kín sạch sẽ, tránh va chạm mạnh làm tổn thương vùng kín.

+ Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ

Chị em có thể tham khảo thêm video làm đẹp vùng kín không phẫu thuật bằng Laser Vinson:

Video thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật Laser Vinson
Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi “giá may thẩm mỹ vùng kín là bao nhiêu và sau khi thẩm mỹ vùng kín bao lâu thì được quan hệ trở lại?”, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về phương pháp này và sớm thực hiện dự định thẩm mỹ của mình để lấy lại đời sống vợ chồng thăng hoa, viên mãn.

Chúc chị em luôn thật xinh đẹp và tự tin nhất !

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook