loading...

Chọn kiểu tóc cho khuôn mặt dài

14:12:47 - 20/08/2013 - admin

Nếu bạn là cô nàng có khuôn mặt dài và đang băn khoăn với kiểu tóc nên để. Hãy cùng biquyetlamdep.net chọn kiểu tóc cho khuôn mặt dài giúp bạn thêm tự tin và thêm xinh xắn nhé!

Chon kieu toc cho khuon mat dai 1 Chọn kiểu tóc cho khuôn mặt dài Chon kieu toc cho khuon mat dai 2 Chọn kiểu tóc cho khuôn mặt dài Chon kieu toc cho khuon mat dai 3 Chọn kiểu tóc cho khuôn mặt dàiChiều dài của tóc rất quan trọng trong việc chọn kiểu tóc cho khuôn mặt dài. Chiều dài hợp lý nhất là ngang vai hoặc ngắn ngang xương hàm.
Chon kieu toc cho khuon mat dai 4 Chọn kiểu tóc cho khuôn mặt dàiĐể tóc mái cũng sẽ khiến khuôn mặt của bạn chông ngắn và gọn gàng hơn  nhiều.
Chon kieu toc cho khuon mat dai 5 Chọn kiểu tóc cho khuôn mặt dàiTóc nhuộm ombreChon kieu toc cho khuon mat dai 6 Chọn kiểu tóc cho khuôn mặt dàiTóc xoăn sẽ giúp gương vặt dài hơi thô cứng trở nên mềm mại và duyên dáng hơn.Chon kieu toc cho khuon mat dai 7 Chọn kiểu tóc cho khuôn mặt dàiChon kieu toc cho khuon mat dai 8 Chọn kiểu tóc cho khuôn mặt dài Chon kieu toc cho khuon mat dai 9 Chọn kiểu tóc cho khuôn mặt dàiTóc bob cũng lfa lựa chọn hàng đầu cho việc chọn kiểu tóc cho khuôn mặt dàiChon kieu toc cho khuon mat dai 10 Chọn kiểu tóc cho khuôn mặt dài

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook