loading...

Chữa hôi nách từ lá lốt

04:55:46 - 11/07/2014 - admin
Cách 1:
Bước 1: Lá lốt  lấy cả rễ, cắt bỏ ngọn, chắt khúc khoảng 2 đốt ngón tay, rửa sạch, phơi tái dưới ánh nắng.
Chữa hôi nách từ lá lốt
Bước 2:  Đun nước sôi 15 phút và để uống thay cho nước lọc cũng được. Nước không nên quá đặc hoặc quá loãng. Thường cho khoảng 3 bát nước rồi đun như sắc thuốc bắc. Đun đến khi còn chỉ bát nước là dùng được. Uống liên tục 1 tuần nghỉ 4-5 ngày lại uống thêm đợt nữa. Cái này có tác dụng với tùy người hoặc cách thức sao của bạn làm thuốc bị biến chất, mất hết tác dụng.

Cách 2:

Bước 1: Nếu cách trên hơi mất thời gian hay thành phố khó kiếm cây còn nguyên rễ, các bạn có thể dùng 30g (khoảng 1-2 nắm) lá lốt tươi đun với 1 lít nước cho sôi, cho thêm chút muối, để nguội dần rồi ngâm hai bàn chân, bàn tay thường xuyên trước khi đi ngủ buổi tối.

 

Chữa hôi nách từ lá lốt1

Bước 2: Nước mới bỏ ra chưa ngân chân được bạn có thể phủ lên lớp vải mỏng để giảm nhiệt độ, phân tán hơi và hơ tay, chân. Cả hơ tay chân và ngâm tầm 30-45 phút. Tốt nhất là nước không nên pha loãng.Đây là 1 trong những cách chữa hôi nách triệt để nhất.

Ngoài ra, lá lốt có thể dùng tươi, phơi hay sấy khô. Vì vậy mỗi người chỉ nên ăn từ 50 – 100g lá lốt mỗi ngày. Lưu ý, những người đang bị vị nhiệt táo bón (biểu hiện lợi hàm sưng đỏ, lưỡi khô, môi nẻ, đi tiêu khó khăn, nóng bức trong người…) không nên dùng lá lốt.
 
Nhiều bệnh nhân dieu tri benh hoi nach có người phản ánh dùng không hiệu quả lắm. Có thể không phù hợp hoặc cách sắc thuốc sai. Bạn nên kiên trì và tỷ mỉ chút nhé. Cùng một biểu hiện đổ mồ hôi nhưng xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Với những bạn bị ít, thường là bị ở mức bình thường và kiên trì trong khoảng 3-4 tháng liên tục. Việc tìm ra nguyên nhân nội tại sẽ giúp việc chữa bệnh triệt để hơn. Các bạn nên đến các bệnh viện uy tín để khám chữa nếu việc sử dụng các biện pháp chung trên không mang lại hiệu quả.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook